Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Hồ sơ công ty

Thương hiệu “China Sun” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của lĩnh vực máy móc dược phẩm quốc gia, giành được sự tin tưởng và ưu ái của đông đảo người dùng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Hunan Qianshan (sau đây gọi là “Công ty”) được thành lập vào tháng 10 năm 2002 và được niêm yết công khai trên GEM của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến vào tháng 5 năm 2011. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt thuộc Bộ Tài chính Quốc gia. Để đạt được sự tăng trưởng hơn nữa, công ty đã dần dần chuyển đổi và nâng cấp từ một thiết bị dược phẩm đơn lẻ sang thiết bị dược phẩm, máy đóng gói, thiết bị y tế và vật liệu đóng gói dược phẩm, đồng thời phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị đặc biệt dược phẩm của Trung Quốc và là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực y học chính xác trong nước. Hiện nay có Công ty TNHH Thiết bị y tế Hồ Nam Qianshan, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Shenyou Thượng Hải, Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Viễn Đông Thượng Hải Qianshan, Công ty TNHH Công nghệ Y tế Thượng Hải Qianshan, Công ty Công nghệ sinh học Hunan Tianhe, Ltd., và Hunan Honghao Gene Biotechnology Co., Ltd., Hunan Qianshan Cigu Medical Technology Co., Ltd., Hunan Lefudi Pharmaceutical Packaging Technology Co., Ltd., VENUS PHARMACEUTICAL MACHINERY, LLC., China Sun Europe GmbH và 18 công ty con khác thuộc sở hữu hoàn toàn hoặc nắm giữ trong và ngoài nước, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết bị y tế, dược phẩm sinh học, vật liệu đóng gói dược phẩm, công ty đầu tư, v.v., công ty tích hợp các nguồn lực vượt trội, mở rộng quy mô kinh doanh, mở rộng chuỗi ngành sản phẩm, củng cố vị trí dẫn đầu và mức độ phổ biến trong ngành và đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.
Công ty chủ trương “đổi mới độc lập” và rất coi trọng việc nghiên cứu và phát triển, khoản đầu tư hàng năm vào quỹ nghiên cứu và phát triển chiếm hơn 5% doanh thu bán hàng hàng năm. Công ty có năng lực R&D mạnh mẽ. Vào tháng 12 năm 2014, năm bộ và ủy ban bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia đã cùng nhau công nhận trung tâm công nghệ doanh nghiệp của công ty chúng tôi là trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia. Ngoài ra, công ty còn có trạm nghiên cứu sau tiến sĩ đầu tiên ở Trung Quốc ngành công nghiệp thiết bị dược phẩm và Công nghệ kỹ thuật thông minh máy móc dược phẩm của tỉnh Hồ Nam Trung tâm nghiên cứu có đội ngũ nghiên cứu khoa học cấp cao quy mô lớn, bao gồm 3 học giả hợp tác, 1 chuyên gia được hưởng trợ cấp đặc biệt của Hội đồng Nhà nước, 1 thành viên của “Kế hoạch Trăm nhân tài” của tỉnh Hồ Nam, 3 thành viên của Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc và 16 kỹ sư cao cấp. Công ty đã nộp đơn xin hơn 1.400 bằng sáng chế, bao gồm 137 đơn xin cấp bằng sáng chế và 10 đơn PCT, được xếp hạng trong số những đơn đăng ký tốt nhất trong nước. Cho đến nay, cơ quan này đã thực hiện hơn 20 dự án cấp tỉnh, cấp bộ trở lên, bao gồm các dự án công nghiệp mới nổi mang tính chiến lược quốc gia, kế hoạch 863 quốc gia và kế hoạch hỗ trợ khoa học và công nghệ quốc gia. Máy kiểm tra dị vật tự động dùng để tiêm dung tích lớn vào chai dịch truyền thủy tinh” và “Chế tạo và chiết rót chai ống nhựa”. Năm tiêu chuẩn ngành bao gồm “Máy đóng gói và niêm phong tích hợp” đã được ban hành và triển khai. Dự án “Phát triển và thúc đẩy bộ thiết bị phát hiện và phân loại thông minh hoàn chỉnh cho dây chuyền sản xuất chiết rót tốc độ cao” của công ty đã giành giải Nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc Gia – là giải thưởng cao nhất dành cho đổi mới khoa học công nghệ trong ngành công nghiệp cho đến nay. Nó cũng đã giành được giải nhất Giải thưởng Sáng chế Công nghệ Tỉnh Hồ Nam và 10 giải thưởng khác. Các giải thưởng khoa học và công nghệ còn lại. Các bộ thiết bị tiêm hoàn chỉnh do công ty sản xuất được bán rất chạy trong và ngoài nước. Mười công ty truyền dịch lớn hàng đầu ở Trung Quốc như Shuanghe Pharmaceutical, Kelun Pharmaceutical, và Shijiazhuang No. 4 Pharmaceuticals sử dụng rộng rãi các bộ thiết bị dược phẩm hoàn chỉnh do công ty sản xuất công ty. Về ngoại thương, doanh số và xuất khẩu tăng lên hàng năm và sản phẩm được bán ở hơn 20 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Á, Đông Nam Á, Đông Âu, Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Mỹ Latinh. Vào tháng 6 năm 2013, “túi đóng gói thực phẩm bù nước” do dây chuyền tự động sản xuất túi mềm không chứa nhựa PVC của công ty sản xuất đã bay vào vũ trụ cùng với tàu vũ trụ Thần Châu lần thứ hai, bảo vệ nguồn cung cấp nước uống và thực phẩm lỏng hàng ngày của các phi hành gia trong không gian .
Trong hơn mười năm phát triển, Qianshan luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám là người đầu tiên, phấn đấu vì sự xuất sắc và khách hàng là trên hết”, thúc đẩy thiết bị dược phẩm từ sản xuất tại Trung Quốc đến sản xuất tại Trung Quốc, và chế tạo thành công túi mềm màng không PVC dùng cho dịch truyền số lượng lớn. Có nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học như dây chuyền sản xuất tự động, dây chuyền sản xuất ống nhựa tự động, máy kiểm tra đèn thông minh hoàn toàn tự động, v.v. Trong tương lai, công ty sẽ thực hiện chiến lược phát triển chuyển đổi và nâng cấp từ thiết bị dược phẩm sang thiết bị y tế, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cấp sang y học chính xác, đóng góp cho sức khỏe con người và xây dựng công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y học chính xác tại Trung Quốc và cả thế giới. Hãy đấu tranh vì doanh nghiệp!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.