Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Đội ngũ chuyên gia

Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

R&D

Liu Xianghua Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kỹ sư cấp cao
Giám đốc kỹ thuật sản phẩm mới của China Sun, người có tầm nhìn sâu sắc và hiểu biết sâu sắc về phát triển và thiết kế máy móc dược phẩm, đồng thời có hơn 900 bằng sáng chế và chủ trì dự án quốc gia như dự án quốc gia 863 và dự án ngọn đuốc quốc gia. Đạt danh hiệu doanh nhân tiểu đoàn dân sự xuất sắc và nhân viên Chăm sóc doanh nhân tiểu đoàn dân sự xuất sắc ở Trung Quốc.
Liu Yan Phó Giám đốc Điều hành Giám đốc Kỹ thuật
Với ​​kinh nghiệm xuất sắc và làm việc trong lĩnh vực phát triển máy móc dược phẩm hơn 10 năm, có 35 bằng sáng chế và đạt được 51 giải thưởng lao động tại Trung Quốc và nhiều giải thưởng ở Hồ Nam.
Tư vấn kỹ thuật Sun Jinlian
Ủy ban chuyên gia phiên thứ nhất và phiên thứ hai của hiệp hội ngành công nghiệp thiết bị dược phẩm Trung Quốc, phó chủ tịch ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa ngành thiết bị dược phẩm Trung Quốc, phó tổng thư ký ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa thiết bị dược phẩm quốc gia. Tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn ngành và đạt được giải thưởng.
Zheng Guozhen
Thành viên Ủy ban Tư vấn Kỹ thuật của ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa thiết bị dược phẩm quốc gia, thành viên ủy ban của hiệp hội ngành công nghiệp thiết bị dược phẩm Trung Quốc, chuyên gia đánh giá thiết bị và công nghệ dược phẩm quốc gia, chủ trì và tham gia hàng trăm dự án, thiết kế, kiểm toán và xây dựng nhiều loại thiết bị và công nghệ dược phẩm khác nhau. thiết bị phi tiêu chuẩn, tham gia xác định các thành tựu khoa học và công nghệ khác nhau của máy móc dược phẩm và tham gia soạn thảo phát triển các tiêu chuẩn quốc gia và xây dựng tiêu chuẩn ngành và đạt được các giải thưởng.
Tư vấn kỹ thuật Lu Xiaoan
Nhiều lần tham gia các cuốn sách chuyên môn viết về máy móc và thiết bị công nghiệp dược phẩm do quốc gia hoặc hiệp hội tổ chức, soạn thảo tiêu chuẩn ngành công nghiệp thiết bị dược phẩm Trung Quốc, thành viên đánh giá kỹ thuật của tập đoàn dược phẩm Trung Quốc, thành viên ủy ban chuyên gia hiệp hội ngành thiết bị dược phẩm Trung Quốc, chuyên gia đánh giá của ủy ban chuyên gia công nghệ và thiết bị dược phẩm quốc gia, thành viên ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa trang thiết bị dược phẩm quốc gia.
Peng Xunde Kỹ sư cao cấp, Giám đốc Kỹ thuật I
Người đầu tiên của dây chuyền sản xuất túi mềm IV ở Trung Quốc, thiết kế tiên tiến và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp cho dây chuyền sản xuất túi mềm IV và có hơn 400 bằng sáng chế và đạt được các giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ.
Zheng Guosheng Engineering II Giám đốc
Điện và Chủ tịch ban giám sát và đã đạt giải nhì về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Hồ Nam, giải nhất về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Hành Dương, giải thành tích tại Trường Sa, giải nhì về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Trường Sa.
Deng Tieshan Engineering III Giám đốc
Chuyên gia nổi tiếng về thiết kế máy móc dược phẩm và máy dán nhãn tuyến tính do ông thiết kế đã bán được hơn 400 chiếc và có nhiều bằng sáng chế quốc gia.
Huang Shengqiu Kỹ sư cao cấp, Phó Giám đốc Kỹ thuật I Nhân
Vật hàng đầu trong phát triển kỹ thuật dây chuyền sản xuất chai nhựa và hiện áp dụng hơn 400 bằng sáng chế và đạt giải nhì về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Hồ Nam, giải nhất về Khoa học và Công nghệ Hành Dương, Tiến bộ, hạng nhì giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Changsha.
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.