Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Trung tâm R & D

Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

R&D

Công ty chúng tôi đã thành lập một tổ chức R & D đặc biệt Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp: chủ tịch, tổng giám đốc, kỹ sư cao cấp Liu Xianghua làm giám đốc, chương trình 863 quốc gia, giáo sư Đại học Hồ Nam, bác sĩ Wang Yaonan bổ nhiệm làm phó giám đốc, phó tổng giám đốc công ty , kỹ sư trưởng, kỹ sư cao cấp Liu Yan làm phó giám đốc, với ba viện nghiên cứu và văn phòng quản lý sở hữu trí tuệ và được Ủy ban kinh tế tỉnh Hồ Nam xác định là trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp cấp tỉnh vào tháng 12 năm 2007, đã được phê duyệt cho thành lập trạm nghiên cứu tiến sĩ đầu tiên của ngành thiết bị dược phẩm Trung Quốc.

Hiện có hơn 300 người tham gia vào các hoạt động khoa học và công nghệ, 260 nhân viên nghiên cứu khoa học và công nghệ toàn thời gian và phát triển thực nghiệm, một người được hưởng các quyền lợi đặc biệt của hội đồng nhà nước, chương trình trăm tài năng 1 người, Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc 3 người, Kỹ sư cao cấp 16 người ( trong đó có TS), có đội ngũ nghiên cứu khoa học quy mô lớn, trình độ cao.

Trung tâm công nghệ của công ty có khoảng 6.000 mét vuông dành cho khu vực R & D, thử nghiệm và thử nghiệm phát triển kỹ thuật của các dụng cụ và thiết bị với chi phí là 51.552.000 RMB. Đầu tư R & D hàng năm của công ty chiếm tỷ trọng doanh thu bán hàng hơn 5%. Năm 2011, Chi phí hoạt động khoa học và công nghệ là 15,23 triệu RMB, chi phí R&D chiếm 5,8% doanh thu bán hàng hàng năm của công ty.

| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.