Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Lịch sử

Thương hiệu “China Sun” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của lĩnh vực máy móc dược phẩm quốc gia, giành được sự tin tưởng và ưu ái của đông đảo người dùng.

Giới thiệu

Vào tháng 2, công ty đang có kế hoạch thành lập một công ty con đang nắm giữ, Shanghai China Sun Medical Technology Co., Ltd., tại Thượng Hải. Vào tháng 2, công ty đã đăng ký và thành lập một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Sun Europe GmbH tại Stuttgart, Đức. Vào tháng 3, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Sun Europe GmbH đã mua lại 100% quyền cổ phiếu của R+E Automationstechnik GmbH.
Vào tháng 1, Shanghai China Sun Far-East Pharmaceutical Machinery Co., Ltd., một công ty con của công ty, đã được đăng ký tại phòng công nghiệp và thương mại và do đó chính thức được thành lập.
Vào tháng 6, tàu vũ trụ có người lái Thần Châu IX đã mang theo “Gói thực phẩm hoàn nguyên” do China Sun sản xuất và kết nối thành công Thiên Cung 1 trong không gian.
Vào tháng 7, vốn đăng ký và vốn góp của công ty đã thay đổi từ 67 triệu Nhân dân tệ thành 134 triệu Nhân dân tệ.
Vào tháng 7, Venus Pharmaceutical Machinery, LLC do công ty thành lập tại Chicago đã hoàn tất các thủ tục đăng ký liên quan tại Hoa Kỳ.
Vào tháng 12, công ty đã trao số cổ phiếu hạn chế trị giá 7,288 triệu Nhân dân tệ cho các đối tượng khuyến khích vốn bằng cách phát hành cổ phiếu mới có mục tiêu. Trong khi đó, nó đã hoàn thành các thủ tục đăng ký thay đổi công nghiệp và thương mại có liên quan một lần nữa với số vốn đăng ký là 141,288 triệu Nhân dân tệ.
Vào tháng 12, Hồ Nam Trung Quốc Sun. Medical Machinery Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty được thành lập tại Qiyang, tỉnh Hồ Nam, đã hoàn tất đăng ký công nghiệp và thương mại.
Máy monoblock BFS bằng ống nhựa và Máy kiểm tra tự động chai thủy tinh tiêm truyền Các đối tượng hạt tiêm công suất lớn do China Sun soạn thảo đã thông qua sự đánh giá của ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp thiết bị dược phẩm quốc gia. Có hai tiêu chuẩn ngành mới được China Sun nâng cao. Máy móc dược phẩm sau khi thiết lập ba tiêu chuẩn công nghiệp, tức là dây chuyền sản xuất túi IV mềm một buồng không phải màng PVC, máy truyền đơn khối BFS chai nhựa và máy đúc thổi căng chai truyền PP.
Vào ngày 11 tháng 5, công ty đã được niêm yết thành công tại GEM của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến với mã chứng khoán là 300216.
Vào tháng 9, dự án máy ép ống nhựa BFS của công ty đã được đưa vào danh sách dự án công nghiệp mới nổi chiến lược của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia.
Vào tháng 11, nhãn hiệu của công ty đã được Cục Công nghiệp và Thương mại nhà nước đánh giá là “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”.
Dự án “Máy kiểm tra ánh sáng thông minh trên dây chuyền sản xuất tự động chiết rót dược phẩm tốc độ cao” đã được đưa vào Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia.
“Máy thổi căng chai truyền dịch nhựa PP” được đánh giá là sản phẩm mới chủ lực.
Công ty đã nhận được sự chấp thuận thành lập trạm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ đầu tiên trong ngành thiết bị dược phẩm của Trung Quốc.
Công ty đã nghiên cứu và phát triển một cách độc lập và thành công dây chuyền sản xuất tự động phun ống nhựa đầu tiên ở Trung Quốc, từ đó lấp đầy khoảng trống trong nước.
Công ty đã nghiên cứu và phát triển một cách độc lập và thành công máy kiểm tra ánh sáng thông minh hoàn toàn tự động. Dự án này đã được đưa vào kế hoạch 863 Quốc gia.
Công ty đã cùng xây dựng “Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ điều khiển bằng hình ảnh tiên tiến và Robot đặc biệt của Bộ Giáo dục” với Đại học Hồ Nam và “Công nghệ điều khiển và phát hiện bằng hình ảnh tiên tiến trong ngành công nghiệp máy móc” với Liên đoàn Công nghiệp Máy móc Trung Quốc.
Dự án “Máy thổi căng chai dịch truyền PP” do China Sun nghiên cứu và phát triển độc lập đã vượt qua đợt xác thực thành tựu khoa học công nghệ do Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Hồ Nam tổ chức.
China Sun đã độc lập nghiên cứu và phát triển thành công dây chuyền nhỏ gọn tự động tiêm ống thủy tinh tốc độ cao 16 kim với tốc độ sản xuất lên tới 46.000 sản phẩm/h.
Công ty ban đầu phát triển máy thổi chai quay một khuôn và hai khoang ở Trung Quốc với tốc độ sản xuất lên tới 15.000 chai mỗi giờ. Đó là mức cao nhất ở Trung Quốc vào thời điểm đó. Công ty đã đưa ra giá thành sản xuất truyền chai nhựa thấp hơn so với truyền chai thủy tinh, từ đó thực hiện việc thay thế truyền máu chai thủy tinh bằng truyền máu chai nhựa.
Công ty đã phát triển thành công “Dây chuyền tự động sản xuất túi mềm IV không màng nhựa PVC SRD7500” với tốc độ sản xuất 7.500 bao/giờ, là mức cao nhất ở Trung Quốc khi đó.
Dự án kỹ thuật phát triển, xúc tiến và ứng dụng thiết bị phát hiện và phân loại thông minh dây chuyền chiết rót tốc độ cao lần đầu tiên áp dụng công nghệ phát hiện robot thông minh ở Trung Quốc. Nó đã giành giải Nhì về Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Đây cũng là vinh dự cao nhất mà ngành thiết bị dược phẩm Trung Quốc đạt được trong nhiều năm qua trong lĩnh vực công nghệ và R&D.
Công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công dây chuyền sản xuất tự động túi mềm IV không dùng màng PVC phù hợp ngay lập tức đầu tiên tại Trung Quốc và khởi xướng thành lập Hiệp hội Công nghiệp LVP lớn sẵn sàng sử dụng.
Công ty đã nghiên cứu và phát triển một cách độc lập và thành công dây chuyền sản xuất chai nhựa LVP tự động và trở thành người soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp về Máy rửa, chiết rót và hàn kín chai nhựa truyền thống của Trung Quốc.
Công ty đã nghiên cứu và phát triển một cách độc lập và thành công dây chuyền sản xuất tự động LVP túi mềm không phải màng PVC đầu tiên ở Trung Quốc, nhờ đó lấp đầy khoảng trống trong nước và tiết kiệm ngoại hối to lớn cho nhà nước.
Công ty được thành lập chính thức sau khi đăng ký tại Cục Công nghiệp và Thương mại tỉnh Hồ Nam.
 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.