Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Bắt đầu vào tháng 3, làm hài lòng khách hàng khi giao hàng sớm

Tin tức

Tuyết mùa đông tan và mùa xuân đến. Tháng Ba tràn đầy sức sống, không chỉ mở ra một mùa xuân ấm áp mà còn là tin vui về việc giao máy Qianyam sớm.
Vào tháng 1 năm 2022, thông qua đấu thầu, công ty đã ký hợp đồng mua bán sản phẩm với nhiều khách hàng như Jilin Bizhigao Pharmaceutical và Jilin Tonghua Jinhui Pharmaceutical.
Tất cả người Thiên Sơn đều nghĩ đến điều khách hàng nghĩ và lo lắng về điều khách hàng cần. Với sự hợp tác toàn diện của tất cả các bộ phận, đơn hàng của Jilin Bizhigao Pharmaceutical ban đầu dự kiến ​​được chấp nhận vào ngày 11/3 đã được hoàn thành trước thời hạn vào ngày 24/2. Do dịch bệnh tại địa phương nên khách hàng không thể đến nhà máy để kiểm tra hàng, sau khi hai bên thương lượng xong, việc kiểm tra đã hoàn tất thông qua nghiệm thu video vào ngày 25/2, hàng hóa đã được bốc xếp và vận chuyển thành công vào ngày 1/3, một nửa thời gian mà khách hàng mong đợi.
Hiện tại, công ty đang tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có trật tự, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi đơn hàng của khách hàng và làm hài lòng khách hàng.
Từ trước đến nay, trước sự tin tưởng của khách hàng, Máy móc dược phẩm Qianshan luôn tuân thủ mục tiêu “khách hàng là thượng đế”, tất cả nhân viên cùng nhau làm việc như một và nỗ lực hết mình, chỉ để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi .
Hãy tin tưởng Qianshan, chúng tôi sẽ làm tốt hơn!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.