Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Các vụ việc điển hình về bảo vệ hành chính bằng sáng chế sở hữu trí tuệ năm 2022 cấp quốc gia

Tin tức

 

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 là Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới lần thứ 23. Vào ngày 25 tháng 4, sự kiện Ngày mở cửa Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước năm 2023 đã được tổ chức đồng thời tại 8 địa điểm trên cả nước, bao gồm cả Bắc Kinh và Giang Tô tại sự kiện có 30 vụ điển hình, trong đó có 10 vụ bảo vệ hành chính bằng sáng chế.

Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Dược phẩm Hunan Lefudi (gọi tắt là “Công ty Lefudi”) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Máy móc Dược phẩm Qianshan. Một loạt tranh chấp vi phạm bằng sáng chế mô hình tiện ích liên quan đến sản phẩm được cấp bằng sáng chế “Chai thuốc thú y” đã được đệ trình tại quận Phù Dung, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Cục Sở hữu trí tuệ đã ra quyết định hành chính, yêu cầu bị đơn ngừng bán ngay lập tức và hứa sẽ bán các sản phẩm được cấp bằng sáng chế liên quan đến vụ việc. Vụ việc này được Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước chọn vào “Các vụ việc tiêu biểu về bảo hộ hành chính bằng sáng chế sở hữu trí tuệ năm 2022”.

Công ty Lefudi được thành lập năm 2004 và được công nhận là doanh nghiệp công nghệ cao vào năm 2005. Công ty đã liên tiếp giành được các danh hiệu như “50 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại thành phố Hành Dương”, “Doanh nghiệp kế hoạch khổng lồ nhỏ của tỉnh Hồ Nam”, “Doanh nghiệp vật liệu mới tỉnh Hồ Nam” và “Doanh nghiệp công nghiệp hai loại”.

Công ty Lefudi chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh vật liệu đóng gói dược phẩm.Sản phẩm hàng đầu hiện nay của công ty là các loại nắp kết hợp và vật liệu đóng gói giao diện và các sản phẩm hộp nhựa truyền dịch cỡ lớn.Đây là một trong những doanh nghiệp trong nước sản xuất các vật liệu đóng gói và bao bì như vậy. sản phẩm. , một trong những doanh nghiệp có đầy đủ chủng loại và thông số kỹ thuật nhất.

 

 

 

Năm 2022, Qianshan Pharmaceutical Machinery và các công ty con đã nộp đơn đăng ký tổng cộng 180 bằng sáng chế, trong đó có 62 bằng sáng chế. Vào tháng 10 năm 2022, Máy móc dược phẩm Qianshan một lần nữa được trao danh hiệu “Doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia”.

 

Vào năm 2023, Qianshan Pharmaceutical Machinery và các công ty con sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa việc khai báo sở hữu trí tuệ và bố cục bằng sáng chế trong lĩnh vực thiết bị dược phẩm và vật liệu đóng gói dược phẩm, đồng thời tiếp tục tăng cường bảo vệ toàn diện các sản phẩm hiện có và các sản phẩm mới được phát triển. Đồng thời, công ty tích cực thực hiện các công việc nghiên cứu như phân tích, bố trí và cảnh báo sớm về sở hữu trí tuệ trong ngành, nhằm nhận ra lợi thế về sở hữu trí tuệ của mình, giúp nâng cấp thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty trong ngành và đặt nền móng cho công ty, nền tảng để phá vỡ các rào cản công nghệ bằng sáng chế nước ngoài và hiện thực hóa nội địa hóa các thiết bị dược phẩm cao cấp.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.