Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Cùng nhau làm việc và làm việc chăm chỉ – Máy móc dược phẩm Qianshan đã thực hiện thành công việc kiểm kê tài sản hàng năm năm 2021

Tin tức

“Lăn khối dao, 68 khối.” Trong kho hàng của công ty thỉnh thoảng vang lên tiếng đếm, có các tổ công tác đứng trước mỗi kệ ở các kho khác nhau đang đếm số lượng mặt hàng. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2022, quá trình kiểm kê tài sản hàng năm năm 2021 của công ty chính thức bắt đầu.
Để hoàn thành thành công việc kiểm kê, xác minh tài sản hàng năm của công ty và kiểm toán, việc kiểm toán và xác minh tài sản hàng năm, dưới sự tổ chức của đội ngũ quản lý hàng tồn kho của công ty và sự lãnh đạo của từng trưởng nhóm, những người từ bộ phận tài chính, quản lý kinh doanh, văn phòng, mua hàng. bộ phận, bộ phận kiểm toán và phòng dữ liệu kỹ thuật Các thành viên của bộ phận chứng khoán, bộ phận sản xuất và các bộ phận khác cùng nhau thực hiện việc kiểm kê hàng năm của công ty.
Dù là kho nguyên liệu hay kho linh kiện gia công, ở mọi ngóc ngách đều có các thành viên của đội kiểm kê cẩn thận và tỉ mỉ đếm từng nguyên liệu một, nỗ lực đảm bảo tính chính xác của mọi dữ liệu. Nhân viên từ các bộ phận khác nhau, những người thường ít liên lạc với nhau, đã hình thành sự hiểu biết ngầm về các đối tác làm việc vào thời điểm này. Sự hợp tác giữa các bộ phận trong toàn công ty này làm cho toàn bộ đội ngũ của công ty trở nên gắn kết và hướng tâm hơn.
Trong số rất nhiều nhân vật bận rộn tham gia kiểm kê, không thể thiếu những giám sát viên đến từ các công ty kế toán bên thứ 3, họ đi sâu vào kho, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc tận tình, thậm chí còn trực tiếp đến quầy để hỗ trợ công việc kiểm kê đang diễn ra của công ty. . .
Công việc kiểm kê này phản ánh phong cách doanh nghiệp của người dân Qianshan là “chính trực, đoàn kết, siêng năng và đổi mới”. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và nỗ lực xây dựng thương hiệu Qianshan hạng nhất.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.