Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Cuộc họp trình diễn tại chỗ phát hành sản phẩm mới năm 2022 của Qianshan Medicine Machine đã kết thúc thành công

Tin tức

 

 

 

Vào đầu mùa hè này, khi gió đẹp và mọi thứ đều phát triển, Máy thuốc Qianshan đã mở ra một khoảnh khắc thú vị. Ngày nay, người Qianshan đang có những đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp máy móc dược phẩm ở Trung Quốc và thậm chí cả thế giới với những sản phẩm sáng tạo có ý nghĩa mang tính thời đại.
Trước khi cuộc họp bắt đầu, địa điểm đã đông đúc và ồn ào, giới tinh hoa trong ngành từ khắp nơi trên cả nước đã đến đăng ký sớm. Điều này thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn của Qianshan trong ngành, mọi người đều nóng lòng muốn tìm hiểu về lần ra mắt sản phẩm mới này, Qianshan sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho ngành?
Sau khi tất cả những người tham gia đã vào cuộc, sự kiện thú vị này cuối cùng sẽ chính thức bắt đầu. Trước hết, ông Fu Huilong, giám đốc công ty kiêm tổng giám đốc bộ phận vật liệu đóng gói dược phẩm, đã có bài phát biểu chào mừng mọi người, ông Fu đã có bài phát biểu nồng nhiệt và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các vị khách, bạn bè đã có mặt đã làm việc không mệt mỏi để từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự hội nghị. Xin chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn chân thành.

Ông Fu cho biết: “Các sản phẩm mới mà chúng tôi phát hành hôm nay đã phá vỡ thế độc quyền toàn cầu của người Đức trong lĩnh vực BFS. Một dây chuyền sản xuất ba trong một BFS tốc độ cực cao và tỷ lệ phế liệu cực thấp đã ra đời ở Trung Quốc. IBFS của đất nước tôi cũng sẽ sớm ra đời. Dây chuyền sản xuất dịch truyền chai nhựa bốn trong một phun-thổi-đầy-đóng dấu công suất lớn.
Sau đó, các vị khách quý đã đến thăm xưởng lắp ráp và xưởng gia công kim loại của công ty, đồng thời xem tại chỗ các dòng sản phẩm dẫn đầu thành tựu khoa học và công nghệ đổi mới của ngành với quyền sở hữu trí tuệ độc lập – “BFS thổi liên tục tuyến tính tốc độ cực cao- máy niêm phong tất cả trong một”, “Trình diễn chất lỏng uống” “Dây chuyền liên kết tốc độ cao không bơm 600 chai”. Mọi người dừng lại trước sản phẩm mới, hết lời khen ngợi, đánh giá cao sản phẩm mới và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc.

 

Trong xưởng gia công kim loại, nhiều loại máy công cụ gia công tiên tiến – trung tâm gia công giàn, máy tiện CNC Mazak, máy cắt đường laser, v.v. đã thu hút sự chú ý của khách hàng của máy móc.Tôi thấy yên tâm và tin tưởng hơn về sản phẩm miền núi. Sau khi kết thúc chuyến tham quan hiện trường, có 3 buổi gặp mặt trao đổi công nghệ sản phẩm mới được khách hàng mong chờ. Trước khi cuộc họp trao đổi bắt đầu, ông Liu Xianghua, Chủ tịch Công ty Máy móc Dược phẩm Qianshan, đã có một bài phát biểu quan trọng. Trong khi chào đón tất cả các vị khách, chủ tịch đã giới thiệu ngắn gọn về quá trình phát triển mới nhất và quy trình phát triển sản phẩm mới của công ty, đồng thời giải thích về các sản phẩm do Qianshan ra mắt lần này Những sản phẩm mới độc đáo có tác động mang tính thời đại đối với sự phát triển của ngành dược phẩm.

 

 

Shen Hua, người đứng đầu bộ phận R&D của dự án BFS, đã chia sẻ với mọi người các tính năng kỹ thuật và ưu điểm của máy đóng dấu thổi liên tục tuyến tính tốc độ cực cao BFS. Những người tham dự tại chỗ đã xem xét rất kỹ các tính năng của thiết bị mới. Những lợi thế to lớn về mặt kỹ thuật và chi phí của máy đóng dấu thổi liên tục tuyến tính tốc độ cực cao BFS đã được những người tham gia khen ngợi.
Theo nhân viên R&D, nếu thiết bị này được sử dụng trong 1-2 năm sản xuất, chi phí tiết kiệm được có thể tương đương với giá trị của chính thiết bị đó! Như Chủ tịch Liu Xianghua đã nói tại cuộc họp: “Đây là lợi tức của đổi mới công nghệ và tất cả chúng ta có thể chia sẻ nó cùng nhau.”

 

Buổi giao lưu công nghệ thiết bị mới buổi sáng đã hoàn toàn khơi dậy sự nhiệt tình của các quan khách, sau giờ nghỉ trưa, mọi người tham gia buổi giao lưu lần thứ hai với đầy đủ năng lượng.
Huang Shengqiu, giám đốc viện nghiên cứu của công ty, đã mang đến cho mọi người thiết kế mới nhất của máy phun, thổi, chiết rót và hàn kín chai nhựa lớn. Thiết bị này kết hợp ưu điểm của hai thiết bị sản xuất chủ đạo hiện có trên thị trường, bù đắp rất nhiều những khuyết điểm, khuyết điểm của thiết bị hiện có, thay đổi hoàn toàn quy trình sản xuất dược phẩm, giảm đáng kể chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất. chắc chắn là thiết bị mới đột phá và đầu tiên trên thế giới. Nó kết hợp ba ưu điểm chính: tốc độ cao, tiêu thụ năng lượng thấp và không cần vệ sinh, sử dụng thiết bị này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và giảm chi phí. Những vị khách có mặt tại hiện trường sau khi nghe lời giải thích đều tỏ ra phấn khích và đều bày tỏ sự mong đợi về sự ra đời của nguyên mẫu này.
Cuộc gặp trao đổi cuối cùng được giải thích bởi hai kỹ sư R&D, Liao Gengcai và Zheng Peng, những người phụ trách dự án chất lỏng miệng. Hệ thống nạp áp suất dương không bơm được ra mắt lần này dựa trên cuộc điều tra đầy đủ về ưu điểm và nhược điểm của thiết bị phổ thông hiện có trên thị trường, nghiên cứu và phát triển hiệu quả cũng như quá trình sản xuất cuối cùng. Hệ thống chiết rót mới độc đáo Qianshan này có cấu trúc đơn giản hơn, hiệu quả cực cao và hệ thống làm sạch và khử trùng tích hợp, có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chiết rót các loại thuốc, đồng thời giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Cuộc họp trình diễn tại chỗ sản phẩm mới năm 2022 của Qianshan Medicine Machine đã đi đến một kết luận hoàn hảo. Tại cuộc họp này, ba sản phẩm có khả năng cạnh tranh thị trường lớn và sự đổi mới độc đáo đã được ra mắt cùng một lúc. Điều đó cho thấy đầy đủ rằng Máy móc Dược phẩm Qianshan luôn đi đầu trong đổi mới trong ngành máy móc dược phẩm và đã góp phần to lớn vào việc nâng cao hiệu quả chung của ngành. Người Qianshan chắc chắn sẽ dẫn đầu những thay đổi mới trong ngành và định hình lại vinh quang và vinh quang của Máy móc Dược phẩm Qianshan!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.