Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Dẫn đầu xu hướng ngành, các sản phẩm mới của Qianshan đã được ra mắt tại Triển lãm Máy móc Dược phẩm Quốc gia lần thứ 63

Tin tức

Gần đây, Hội chợ triển lãm máy móc dược phẩm quốc gia lần thứ 63 (Mùa thu Hạ Môn) và Triển lãm máy móc dược phẩm quốc tế Trung Quốc năm 2023 (mùa thu) đã kết thúc thành công. Liu Xianghua, Chủ tịch Máy móc dược phẩm Qianshan, đã dẫn đầu một nhóm tham gia sự kiện này. Trong cuộc họp, công ty đã trình diễn máy BFS kép tốc độ cực cao. Một số sản phẩm có nhiều bằng sáng chế với công nghệ nguyên bản, chẳng hạn như máy đóng dấu thổi liên tục tuyến tính, máy ép chai truyền nhựa IBFS tốc độ cực cao -Máy thổi-đóng dấu và dây chuyền liên kết chất lỏng uống tốc độ cao 600 chai đã thu hút nhiều sự chú ý trong ngành.

Tại địa điểm triển lãm của công ty, khách hàng trong và ngoài nước đến tấp nập, Chủ tịch Lưu đã dẫn đầu đoàn tiếp đón họ một cách nồng nhiệt. Đội ngũ kỹ thuật của công ty tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng và giải đáp chi tiết các câu hỏi khác nhau của khách hàng về thiết bị, nhân viên bán hàng chu đáo tiếp đón từng đợt khách hàng ghé thăm và giải thích về sản phẩm, ứng dụng cũng như các vấn đề liên quan khác.

 

Các thiết bị được công ty trưng bày tại triển lãm này đều là những sản phẩm mới được phát triển dựa trên nhiều bằng sáng chế, có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập, công nghệ hàng đầu thế giới, tính độc đáo và khéo léo, đồng thời đã nộp đơn xin nhiều bằng sáng chế bảo vệ. Trong số đó, thiết bị BFS tốc độ cực cao đã nộp đơn xin 19 bằng sáng chế (2 bằng sáng chế trong nước và 3 bằng sáng chế PCT quốc tế); thiết bị IBFS tốc độ cực cao đã nộp đơn xin 40 bằng sáng chế (11 bằng sáng chế trong nước và 11 bằng sáng chế PCT quốc tế). và hai Tất cả các sản phẩm đã được đăng ký là sản phẩm cấp bằng sáng chế cấp quốc gia.

 

Các thiết bị được trưng bày tại triển lãm này đều là những sản phẩm mới được phát triển dựa trên nhiều bằng sáng chế, có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập, công nghệ hàng đầu thế giới, tính độc lập và khéo léo, đồng thời giải quyết đơn xin nhiều bằng cách sáng chế bảo vệ, xin 19 bằng sáng chế độ (2 bằng sáng chế độ trong nước và 3 bằng sáng chế độ PCT quốc tế ), sáng chế cấp quốc gia.

Máy phun, thổi, chiết rót và đóng kín chai truyền nhựa IBFS tốc độ cực cao có công suất sản xuất tối đa 46.000 chai/giờ. Quy trình sản xuất của máy này được tích hợp cao. Tất cả các quy trình niêm phong đều được hoàn thành trong tủ hút dòng chảy tầng 100 cấp, loại bỏ nhu cầu làm sạch và kiểm tra ánh sáng. So với các mô hình truyền thống, diện tích sàn của nó giảm 2/3, tiết kiệm nhân công 3/4 và tiết kiệm hóa đơn tiền điện hơn 2/3. Bằng cách sử dụng máy này để sản xuất chai nhựa để truyền dịch, chi phí nguyên liệu thô, nhân công, nước và điện tiết kiệm được trong một năm có thể được bù đắp bằng việc đầu tư thiết bị.

 

Công ty giới thiệu chi tiết các ưu điểm kỹ thuật và kịch bản ứng dụng của thiết bị cho khách hàng, đồng thời tiến hành trình diễn công khai thiết bị tại địa điểm triển lãm. Khách hàng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến những lợi ích to lớn mà sản phẩm mới của Máy thuốc Qianshan sẽ mang lại cho người dùng. Họ hoàn toàn nhận thức được sự tiến bộ và hiệu quả của thiết bị Máy thuốc Qianshan, đồng thời cho rằng thiết bị của Máy thuốc Qianshan có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của họ và giúp họ cải thiện chất lượng sản phẩm. hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm không chỉ mang lại cho họ những lợi ích đáng kể mà còn tiếp thêm sức sống mới cho sự phát triển của ngành dược phẩm.

Khách hàng từ các quốc gia và khu vực khác nhau đã khẳng định thiết bị của chúng tôi, nhiều khách hàng bày tỏ ý định mua hàng mạnh mẽ, tại cuộc họp đã diễn ra nhiều cuộc đàm phán hợp tác, sau cuộc họp, nhiều khách hàng đã đến công ty để tiến hành kiểm tra hiện trường và đặt hàng.

Máy móc dược phẩm Qianshan luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám là người đầu tiên, phấn đấu vì sự xuất sắc và khách hàng là trên hết”, không ngừng đổi mới và tạo ra thiết bị dược phẩm “có độ chính xác cao”. Các thiết bị trưng bày lần này là kết quả nghiên cứu và phát triển mới nhất của công ty, có hiệu suất vượt trội, công nghệ dẫn đầu và hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cũng như yêu cầu GMP trong nước. Sự ra mắt của những thiết bị này đánh dấu sức mạnh kỹ thuật của Máy móc dược phẩm Qianshan đã đạt đến một tầm cao mới trong lĩnh vực máy móc dược phẩm.

Máy thổi đầy liên tục tuyến tính chế độ kép BFS tốc độ cực cao

Máy ép, thổi, chiết rót và hàn kín chai truyền nhựa IBFS tốc độ cực cao

 

Là một công ty R&D và sản xuất đã tham gia sâu vào ngành máy dược phẩm hơn 20 năm, chúng tôi đã tổng hợp phản hồi từ hàng nghìn người dùng, tiến hành phân tích chuyên sâu về nhu cầu và những thay đổi của thị trường, tiếp tục đổi mới và cải tiến công nghệ. Chúng tôi tin rằng được thúc đẩy bởi sự đổi mới liên tục, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Tốt hơn giúp ngành dược phẩm thịnh vượng và phát triển.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.