Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Đơn hàng nước ngoài. Chọn Qianshan hợp tác đôi bên cùng có lợi

Tin tức

Trong tháng 3, công ty bận rộn với việc giao các hợp đồng đặt hàng và phát triển sản phẩm mới, dù dịch bệnh gần đây bùng phát trở lại nhưng không ngăn cản khách hàng lựa chọn thiết bị Qianshan và tin tưởng Qianshan.Một lô thiết bị đang được chất lên xe tải Nó sẽ vượt đại dương và giao hàng cho khách hàng nước ngoài ở phía bên kia.

 

 

 

Phản công ở thị trường nước ngoài
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong và ngoài nước, công ty đã triển khai đầy đủ mô hình đàm phán kinh doanh kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến từ năm ngoái, công ty đã tham gia các dự án đấu thầu trực tuyến và ngoại tuyến của nhiều doanh nghiệp và đạt được sự đồng thuận hợp tác.
Tình hình dịch bệnh ở nước ngoài năm nay tương đối nghiêm trọng, khách hàng quốc tế ra vào nước gặp khó khăn, khách hàng và chúng tôi không thể giao tiếp trực tiếp, điều này đã gây khó khăn lớn cho việc phát triển và duy trì mối quan hệ quốc tế. Tuy nhiên, sau nhiều năm nỗ lực, công ty đã tạo dựng được danh tiếng và sức ảnh hưởng thương hiệu trong và ngoài nước, đồng thời cũng hình thành được một thị trường tương đối ổn định, công ty đã xây dựng được các dự án kiểu mẫu ở nhiều nơi ở nước ngoài như Uzbekistan, Pakistan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jamaica, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Cameroon, Việt Nam, Nigeria và những nơi khác đều có các dự án mẫu hoặc dự án chìa khóa trao tay của Qianshan, điều này sẽ giúp khách hàng địa phương và các công ty xung quanh trải nghiệm thiết bị và chất lượng của Qianshan một cách trực quan hơn, từ đó được khách hàng công nhận Kết hợp cái cũ với cái mới, thiết lập thị trường và hợp tác mới.
Qianshan đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp máy móc dược phẩm trong 20 năm. Dây chuyền sản xuất ống nhựa thổi, dây chuyền sản xuất dịch truyền lớn chai nhựa, dây chuyền sản xuất túi truyền dịch lớn màng mềm không PVC, dây chuyền sản xuất chất lỏng uống và các loại khác Hàng loạt sản phẩm đã có mức độ phổ biến nhất định trong và ngoài nước. Bất chấp môi trường kinh tế toàn cầu hiện nay và ảnh hưởng của dịch bệnh, khách hàng vẫn tin tưởng vào chất lượng và sự tích lũy công nghệ của Qianshan, sau đó chọn thiết bị Qianshan. Công ty đáp ứng được sự mong đợi và giao sản phẩm theo hợp đồng cho khách hàng đúng thời gian, tận nơi với chất lượng và số lượng cao.
Nghiên cứu và phát triển công nghệ là động lực
“Trời vận động mạnh mẽ, quân tử nỗ lực hoàn thiện bản thân!” Người Càn Sơn luôn nỗ lực để thực hiện ước mơ ban đầu của mình và kiên trì. Trong khi xây dựng thương hiệu quốc gia, công ty cũng cam kết đưa Qianshan từ Trung Quốc ra thế giới và sẽ không bao giờ nản lòng hay thừa nhận thất bại để hiện thực hóa tầm nhìn đẹp đẽ này.
Tiến bộ khoa học công nghệ và sự đổi mới độc lập là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Qianshan, đồng thời chúng cũng dẫn dắt sự phát triển của Qianshan và từng đạt được bước nhảy vọt thành công. Bộ phận R&D của công ty luôn chú trọng nghiên cứu các công nghệ tiên tiến, thành tựu khoa học công nghệ trong ngành, vừa tiếp thu công nghệ tiên tiến, vừa tiếp tục cống hiến cho hoạt động nghiên cứu phát triển, khắc phục khó khăn kỹ thuật, tạo ra các sản phẩm công nghệ cốt lõi có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Phấn đấu vượt qua chính mình và phấn đấu đạt được chiến lược phát triển bền vững của Công ty.
Chất lượng là nền tảng của sự phát triển
Phù hợp với quan niệm sản phẩm “Phấn đấu để xuất sắc và có dũng khí vượt lên”, mỗi bộ giải pháp kỹ thuật của công ty phải được xem xét và chứng minh nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất và phải được kiểm tra ở mọi cấp độ. và lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình và phải được kỹ thuật viên lắp ráp lặp lại một cách nghiêm ngặt trước khi rời khỏi nhà máy. Để gỡ lỗi cục bộ, thanh tra chất lượng phải kiểm tra từng bộ phận và bộ phận, đồng thời chuyên gia FAT phải kiểm tra tất cả các khía cạnh và chỉ số hiệu suất như một phần chạy bộ thiết bị, gỡ lỗi một máy, gỡ lỗi toàn bộ dây chuyền, đồng thời đưa ra các đề xuất khắc phục. Sau khi khắc phục, sẽ tiến hành xem xét. Việc kiểm tra sẽ được thực hiện cho đến khi đáp ứng các yêu cầu của hợp đồng và tiêu chuẩn tự kiểm tra của công ty, và việc chấp nhận sẽ chỉ được hoàn thành sau khi xác nhận với khách hàng. Công ty kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình và tăng cường giám sát quy trình chất lượng sản phẩm để đảm bảo tính ổn định, độ bền và độ tin cậy của thiết bị giao hàng, để khách hàng có thể mua được sản phẩm an toàn, không phải lo lắng và dễ sử dụng.
Trong chiến lược thương hiệu của Qianshan, chất lượng là sự sống của sự phát triển của Qianshan và là yếu tố quan trọng đảm bảo sức khỏe con người. Vì vậy, Qianshan luôn theo đuổi nội dung kỹ thuật của nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phấn đấu xuất sắc, không ngừng tìm kiếm những đột phá về công nghệ, dám thách thức và vượt qua, hình thành công nghiệp hóa, để thiết bị Qianshan có thể dần dần hướng tới những sản phẩm tiên tiến quốc tế.
Tương lai đầy hứa hẹn
Khi trình độ quản lý của công ty tiếp tục được cải thiện và các sản phẩm mới có tính cạnh tranh cao lần lượt được tung ra thị trường, tôi tin rằng Qianshan sẽ cưỡi sóng và mở ra những thị trường và cơ hội lớn hơn. Vì lý do này mà Thiên Sơn đã vất vả rồi!
Trong tháng 3, công ty bận rộn với việc giao các hợp đồng đặt hàng và phát triển sản phẩm mới, dù dịch bệnh gần đây bùng phát trở lại nhưng không ngăn cản khách hàng lựa chọn thiết bị Qianshan và tin tưởng Qianshan.Một lô thiết bị đang được chất lên xe tải Nó sẽ vượt đại dương và giao hàng cho khách hàng nước ngoài ở phía bên kia.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.