Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Đồng ý! Nhận được một lá thư khen ngợi khác từ khách hàng!

Tin tức

Mới đây, công ty đã nhận được thư khen từ Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hunan Changtong (sau đây gọi tắt là “Công nghệ sinh học Changtong”). Thư khen ngợi hai đồng chí trong bộ phận sản xuất của chúng tôi là Yan Siwei và Zhao Jun vì đã làm việc gần như 40°C bất chấp khó khăn. Chúng tôi vẫn duy trì hoạt động hiệu quả dưới thời tiết nắng nóng. Chúng tôi hoàn toàn ghi nhận tính chuyên nghiệp xuất sắc và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao của nhân viên. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ hậu mãi này. Chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn.

Sau khi nhận được thư khen, công ty đã khen thưởng Yan Siwei và Zhao Jun, đồng thời kêu gọi toàn thể nhân viên noi gương họ, nêu cao tinh thần làm chủ và nỗ lực bền bỉ trong công việc trong tương lai để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt hơn. sản phẩm và dịch vụ hiệu quả hơn.

Công nghệ sinh học Changtong đã đặt hàng hai dây chuyền liên kết tốc độ cao cho chất lỏng uống từ Máy dược phẩm Qianshan vào năm 2022. Kể từ khi hợp tác, công ty đã tích cực đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đến nơi sản xuất đúng giờ và cung cấp dịch vụ và hướng dẫn kỹ thuật kịp thời, giúp đã được khách hàng nhất trí công nhận.

Công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám đi đầu, phấn đấu vì sự xuất sắc và khách hàng là trên hết”, không ngừng cải tiến công nghệ trong lĩnh vực máy móc dược phẩm và đổi mới cái cũ. Công ty cam kết đưa sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và chất lượng lên một tầm cao mới.

Sản phẩm công nghệ mới được cấp bằng sáng chế của Máy móc dược phẩm Qianshan – máy thổi-đóng dấu liên tục tuyến tính chế độ kép BFS tốc độ cực cao đã được tung ra thị trường với công suất sản xuất cực cao (45000b/ h, gấp 1,68 lần so với máy nhiều khuôn) và hiệu suất thải cực thấp (chỉ bằng 1/3 so với các mẫu không liên tục), đảm bảo vô trùng sản phẩm tốt, hàm lượng oxy dư thấp (phù hợp hơn với các loại bảo vệ khí trơ), tiêu thụ năng lượng thấp trên mỗi đơn vị sản lượng, chi phí vận hành và bảo trì thấp (chỉ dành cho đa chế độ 1/10) và các tính năng đáng chú ý khác của máy đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng trong ngành.Đặc biệt, sau khi máy được ra mắt tại Triển lãm Dược phẩm Quốc gia lần thứ 62 Hội chợ triển lãm máy móc và Triển lãm máy móc, thiết bị và vật liệu đóng gói Trung Quốc lần thứ 16, chúng tôi đã đến công ty để kiểm tra tại chỗ, khách hàng liên tục tham gia trao đổi kỹ thuật. Sau cuộc gặp, các khách hàng từ Chiết Giang, Quảng Đông và các nước khác đã ký hợp đồng và đặt hàng với công ty về thiết bị này.

Sau sự phát triển thành công của thiết bị BFS liên tục, công ty hiện có một số sản phẩm mới mang tính đột phá và bùng nổ đang trong giai đoạn R&D và sản xuất thử nghiệm. Công ty sẽ tận dụng hơn 20 năm tích lũy công nghệ và tích lũy kinh nghiệm để phát triển một loạt cấu trúc mới và công nghệ mới nhằm lấp đầy những khoảng trống trong ngành và cung cấp các sản phẩm mới hiệu quả hơn, tiện lợi hơn và thông minh hơn cho khách hàng của chúng tôi.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.