Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Dựa vào hôm nay, hướng tới tương lai – Máy móc dược phẩm Qianshan tổ chức cuộc họp báo cáo công việc năm 2021

Tin tức

Cái lạnh để lại tuyết mùa đông, hơi ấm mang theo gió xuân. Khi năm 2021 sắp kết thúc, năm 2022 đang đến gần chúng ta với những bước tiến dài. Nhằm tăng cường công tác xây dựng đội ngũ cán bộ cấp trung, cấp cao của công ty và đánh giá toàn diện, chính xác hiệu quả công việc, thực hiện nhiệm vụ của cán bộ phụ trách từng bộ phận trở lên trong năm 2021, công ty sẽ thực hiện báo cáo công tác thường niên năm 2021 của trụ sở chính và từng công ty con kể từ ngày 19/1.

Vào ngày 19 tháng 1, công ty con Qianshan Health đã tổ chức cuộc họp báo cáo công việc tại Phòng Hội nghị 3. Các trưởng bộ phận lần lượt báo cáo công việc của mình. Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Y tế Qianshan Li Fei đã có bài phát biểu kết luận với chủ đề “Đột ​​phá và Tiến bộ”.

 

 

Ngày 21/1, cuộc họp báo cáo của Bộ phận Máy móc Dược phẩm và Vật liệu Đóng gói đã được tổ chức tại giảng đường đa chức năng của công ty. Nhân viên báo cáo từ các phòng ban khác nhau như Phòng Kinh doanh, Viện Nghiên cứu, Phòng An ninh và Phòng Sản xuất lần lượt thực hiện báo cáo theo phòng ban. Lãnh đạo phụ trách từng bộ phận đã tổng kết đầy đủ về công việc của nhân sự trong bộ phận mình. Phó chủ tịch công ty Wang Yajun và những người khác đã phát biểu, Giám đốc công ty kiêm tổng giám đốc bộ phận vật liệu đóng gói dược phẩm Fu Huilong đã phân tích và nhận xét toàn bộ báo cáo, đồng thời khuyến khích mọi người biến khó khăn thành quyết tâm và động lực để tiến về phía trước.

 

Ngày 25/1, công ty con Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Dược phẩm Hunan Lefudi đã tổ chức họp báo cáo cuối năm. Liu Huashan, chủ tịch của Lefulidi, và Fu Huilong, giám đốc công ty kiêm tổng giám đốc bộ phận vật liệu đóng gói dược phẩm, đã đưa ra toàn bộ đánh giá.
Trong quá trình trao đổi này, tất cả các nhân viên phỏng vấn đều đã báo cáo một cách nghiêm túc về công việc cá nhân của họ trong năm 2021, đồng thời đưa ra bản tóm tắt sâu sắc về kinh nghiệm và bài học rút ra trong công việc. Đồng thời, chúng tôi sẽ lập kế hoạch công việc trong năm 2022 và đưa ra những đề xuất thiết thực cho sự phát triển của công ty, bao gồm đào tạo nhân tài, đổi mới công nghệ và cải thiện các vấn đề về chất lượng sản phẩm. Một nhóm đánh giá bao gồm các giám đốc điều hành công ty và trưởng bộ phận đã tiến hành xếp hạng và đánh giá một cách công bằng và khách quan đối với những người trả lời phỏng vấn.
Như ông Fu Huilong, giám đốc công ty kiêm tổng giám đốc bộ phận vật liệu đóng gói dược phẩm, cho biết, dưới sự chỉ đạo của các nhà quản lý công ty và sự lãnh đạo của Chủ tịch Liu Xianghua, chỉ cần người dân Qianshan đoàn kết làm một, đoàn kết một cách chân thành, và làm việc chăm chỉ, Qianshan có thể đạt được thành công, ngọn núi sẽ lấy lại vinh quang và tỏa sáng trở lại.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.