Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Đường truyền chất lỏng tốc độ cao Qianshan (600 chai/phút)

Tin tức

Theo đơn đặt hàng cho dây chuyền chất lỏng uống 400 chai/phút, Qianshan đã nhận được một sản phẩm bán chạy khác – tin vui là dây chuyền liên kết tốc độ cao chất lỏng uống 600 chai/phút đã có mặt ở Giang Tây!
Sau khi khách hàng kiểm tra cẩn thận dây chuyền chất lỏng uống tốc độ cao 600 chai của Qianshan tại Cơ hội Dược phẩm Mùa thu Quốc gia 2021, anh ta đã lái xe đến Trường Sa ba lần trong vòng vài tháng để tiến hành kiểm tra tại chỗ thiết bị chất lỏng uống Qianshan và cơ sở R&D sản xuất. Máy móc Dược phẩm và ông Fu Huilong, tổng giám đốc Bộ phận Vật liệu Đóng gói, cùng với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ bán hàng của mình đã nồng nhiệt chào đón những khách hàng đến thăm.

 

Khách hàng mang thuốc của mình đến công ty để kiểm tra nhiều lần. Vì thuốc dạng lỏng có nồng độ cao hơn và độ nhớt cao hơn so với chất lỏng uống thông thường nên yêu cầu đối với thiết bị và người vận hành cũng nghiêm ngặt hơn. Hoạt động thông thường và thiết bị thông thường đơn giản là không thể đáp ứng được yêu cầu. yêu cầu sản xuất thuốc dạng lỏng.
Theo đặc thù của chất lỏng, đội ngũ kỹ thuật của viện nghiên cứu của công ty đã đặc biệt xây dựng một bộ kế hoạch gỡ lỗi và biện pháp đối phó, đồng thời, công ty cũng cử một đội kỹ thuật viên sửa lỗi có tay nghề cao đến nhiều lần để gỡ lỗi chất lỏng. kết quả thử nghiệm đạt yêu cầu, nhiều chỉ tiêu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng và được khách hàng nhất trí ghi nhận, khen ngợi.
Trong sáu tháng qua, khách hàng đã kiểm tra nhiều thiết bị ngang hàng, sau nhiều lần so sánh và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng họ đã chọn Qianshan, nơi có cả sức mạnh kỹ thuật và chất lượng! Tại đây, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn khách hàng đã ghi nhận và tin tưởng vào Máy móc dược phẩm Qianshan. Qianshan chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi và sẽ cung cấp kịp thời các sản phẩm đủ tiêu chuẩn và chất lượng cao theo hợp đồng, đồng thời cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tiếp theo với một đội ngũ hậu mãi có năng lực.

 

 

Khách hàng này là bạn cũ của Máy móc dược phẩm Qianshan, ngay từ năm 2013, ông đã đặt mua dây chuyền sản xuất nước uống 400 chai/phút của công ty, sau 10 năm, dây chuyền vẫn sản xuất và sử dụng bình thường, tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng. Theo phản hồi của khách hàng, dây chuyền 400 chai có tỷ lệ hỏng hóc thấp, năng lực sản xuất ổn định, vận hành và bảo trì dễ dàng, được nhân viên vô cùng yêu thích, trong nhiều năm qua, dây chuyền sản xuất này đã tạo ra dòng lợi ích kinh tế ổn định cho các đơn vị khách hàng .
Ngày nay, khách hàng lại chọn Qianshan và chọn dòng chất lỏng uống tốc độ cao 600 chai/phút của Qianshan, điều này một lần nữa được khẳng định từ góc độ người dùng: Thiết bị của Qianshan đã vượt qua nhiều chỉ số toàn diện khác nhau như hiệu suất kỹ thuật và độ bền.
Dòng sản phẩm nước uống 600 chai/phút của Qianshan cũng được khách hàng ưa chuộng tại Triển lãm Máy móc Dược phẩm Thành Đô 2021. Tại cuộc họp, dây chuyền tốc độ cao của công ty chạy ổn định với tốc độ 610 chai/phút, thu hút làn sóng khách tham quan và tư vấn. Việc tăng năng lực sản xuất là mang lại lợi ích cho người sử dụng, Máy móc dược phẩm Qianshan luôn đặt việc “tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng” vào vị trí quan trọng.
Máy móc dược phẩm Qianshan luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám là người đầu tiên, phấn đấu vì sự xuất sắc và khách hàng là trên hết”; trên con đường phát triển trong tương lai, Qianshan cũng sẽ tuân thủ ý định ban đầu của mình, tiếp tục phát triển, đổi mới và phấn đấu để đạt được sự xuất sắc, đồng thời phát triển nhiều sản phẩm mới có hiệu quả cao hơn.

Đặc tính hoạt động chính của dây chuyền tốc độ cao chai Qianshan 600

Toàn bộ dây chuyền áp dụng các công nghệ như làm sạch siêu âm, xả nước và khí xen kẽ, khử trùng nhiệt độ cao kiểu đường hầm tuần hoàn không khí nóng, làm đầy và bịt kín nhiều đầu, v.v. Toàn bộ dây chuyền được liên kết và điều khiển tự động, giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản và thuận tiện. thuận tiện, và thực hiện tích hợp cơ điện.

Toàn bộ dây chuyền có thể được sản xuất kết hợp với nhau hoặc có thể được sử dụng như một máy độc lập. Nó có thể hoàn thành các quy trình phun nước, làm sạch siêu âm, robot kẹp chai, lật, xả, xả khí, làm nóng trước, sấy khô và khử trùng, làm mát, chiết rót, đóng nắp, đóng nắp, đóng nắp và các quy trình khác.

Năng lực sản xuất ổn định của toàn dây chuyền có thể đạt hơn 550 chai/phút, người vận hành lành nghề có thể đạt hơn 600 chai/phút, có thể nói là “người dẫn đầu” trong lĩnh vực dây chuyền sản xuất nước uống lỏng!

Thông số kỹ thuật chính của dây chuyền cao tốc chai Qianshan 600

Model đơn vị: máy rửa chai QCK600, máy sấy ASMR620/60, máy chiết rót và cán DGF600

Thông số kỹ thuật áp dụng: chai nước uống 5-10ml

Năng lực sản xuất: 10ml 36.000 chai/giờ

Tỷ lệ chất lượng sản phẩm: ≥99,6%

Kích thước: 9330×2600×2400mm

Trọng lượng: 9500Kg

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.