Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Hãy tập trung nỗ lực để bắt đầu một hành trình mới! Máy móc dược phẩm Qianshan tổ chức cuộc họp công tác thường niên năm 2022

Tin tức

 

Mới đây, Bộ phận Máy móc và Vật liệu Bao bì Dược phẩm đã tổ chức họp công tác thường niên năm 2022 tại phòng hội nghị đa chức năng của công ty, cuộc họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm và kế hoạch phát triển trong năm. Cuộc họp do bà Zeng Yan, người đứng đầu bộ phận tuân thủ của công ty chủ trì, với sự tham dự của Chủ tịch Máy móc Dược phẩm Qianshan Liu Xianghua, Tổng Giám đốc Bộ phận Máy móc và Vật liệu Đóng gói Dược phẩm Qianshan Ông Fu Huilong, Hunan Lefulidi Chủ tịch Liu Huashan, Tổng Giám đốc Hunan Lefulidi Giám đốc Ông He Xiaoping, Ban lãnh đạo cấp cao và nhân sự chủ chốt của đơn vị kinh doanh đã tham dự cuộc họp.

1. Chủ tịch triển khai kế hoạch công tác hằng năm
Chủ tịch ông Liu Xianghua đã phát biểu quan trọng tại cuộc họp và triển khai các nhiệm vụ công việc chính và kế hoạch thường niên của Khối Vật liệu Bao bì Máy móc Dược phẩm trong năm 2022. Cuộc họp tiếp tục thống nhất tư duy làm việc, tập hợp sự đồng thuận phát triển, truyền cảm hứng cho tinh thần nhân viên và chuẩn bị cho sự phát triển mới và tình hình mới của công ty.Chỉ ra phương hướng.
Tại cuộc họp làm việc thường niên, ông Liu đã chỉ ra rằng vào năm 2022, công ty sẽ tăng cường nghiên cứu và phát triển một số loạt sản phẩm mới và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, hoàn thành việc sản xuất thử nghiệm các sản phẩm mới đúng thời hạn và phấn đấu ra mắt chúng trên thị trường càng sớm càng tốt. Đối với các sản phẩm chủ lực truyền thống của công ty, cần đẩy nhanh tốc độ nâng cấp, thay thế để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Máy móc dược phẩm Qianshan luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám là người đầu tiên, phấn đấu vì sự xuất sắc và khách hàng là trên hết”; “Chất lượng tuyệt vời, đổi mới công nghệ” cũng là tiêu chuẩn sản phẩm mà Máy móc dược phẩm Qianshan luôn theo đuổi. Công ty rất coi trọng việc nghiên cứu phát triển công nghệ và đổi mới độc lập, đã nộp đơn xin hơn một nghìn bằng sáng chế, nhiều dự án của công ty đã giành được giải thưởng đổi mới công nghệ ở các cấp độ khác nhau. Vào năm 2022, công ty sẽ kết hợp nhu cầu thị trường và xu hướng phát triển ngành, khắc phục các vấn đề kỹ thuật khác nhau, cố gắng tạo ra nhiều bằng sáng chế công nghệ được phát triển độc lập hơn và cố gắng đạt được thành công lớn hơn trên con đường nghiên cứu và phát triển đổi mới!
Ông Liu yêu cầu, trong khi hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và nghiên cứu phát triển ở từng giai đoạn, công ty cần tiếp tục yêu cầu mình phải có tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm “có độ chính xác cao” và chú trọng đến chất lượng về mọi mặt, bao gồm thiết kế, công nghệ, gia công, Dịch vụ thu mua, lắp ráp, gỡ lỗi và hậu mãi phải được kiểm soát từng khía cạnh một và phải kiểm tra mọi khía cạnh để làm cho “Made in Qianshan” có thông số kỹ thuật cao hơn, tinh tế hơn và chất lượng tiên tiến hơn.
Ông Liu chỉ ra: Chất lượng sản phẩm là sự đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp và công ty phải tiếp tục phục vụ người dùng những sản phẩm và công nghệ chất lượng cao hơn. Toàn thể nhân viên công ty phải nâng cao hơn nữa tinh thần cấp bách, khủng hoảng và trách nhiệm, tập trung sức lực, tìm ra những lỗ hổng, bù đắp những thiếu sót xung quanh mục tiêu hàng năm, tập trung vào vận hành, sản xuất, chất lượng và dốc toàn lực vượt qua khó khăn. và đạt được khởi đầu tốt đẹp vào năm 2022. “Trận chiến cam go” và tiếp tục làm việc chăm chỉ để thúc đẩy đổi mới và phát triển doanh nghiệp!

 

2. Sự thúc đẩy của tổng giám đốc đơn vị kinh doanh
Dựa trên tình hình hiện tại của công ty, ông Fu Huilong, tổng giám đốc Bộ phận Máy móc và Vật liệu Đóng gói Dược phẩm Qianshan, đã chỉ ra rằng công ty sẽ đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức hơn trong năm 2022. Khó khăn đi kèm với kỳ vọng, thách thức và cơ hội cùng tồn tại Chúng ta phải tuân thủ mục tiêu kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, phấn đấu, hướng tới trách nhiệm và kết quả”, lập kế hoạch tổng thể, ổn định đơn hàng, đảm bảo giao hàng, tập trung vào chất lượng, tăng sản lượng, đẩy mạnh cải cách, phòng ngừa rủi ro, tập trung thực hiện, hành động theo tình hình và phấn đấu thúc đẩy Năm 2022 Các mục tiêu, nhiệm vụ hàng năm đều hoàn thành đầy đủ nhằm đạt được sự phát triển lành mạnh, ổn định và bền vững của công ty.
3. Trao đổi chuyên sâu và cùng phát triển
Trong cuộc họp, ban lãnh đạo công ty và nhân sự chủ chốt nòng cốt đã phát biểu về kế hoạch mục tiêu hàng năm của công ty kết hợp với lĩnh vực trách nhiệm của mình, mọi người đều phân tích và tóm tắt những vấn đề hiện tại và kinh nghiệm làm việc thành công, đồng thời đưa ra những đề xuất của riêng mình cho sự phát triển của công ty. đồng thời mọi người cũng lên kế hoạch sơ bộ cho công việc của mình trong năm 2022, bày tỏ sự tự tin trong việc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ thường niên của công ty trong năm 2022!
Sau khi cẩn thận lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của mọi người, Chủ tịch công ty, ông Liu Xianghua và tổng giám đốc ông Fu Huilong đã đưa ra câu trả lời chi tiết cho các câu hỏi liên quan, đồng thời chân thành khuyến khích toàn thể nhân viên phát huy hơn nữa tính chủ động chủ quan và nâng cao tư duy đổi mới. và chất lượng quản lý toàn diện. , chúng ta phải thiết lập ý thức về chất lượng và nhấn mạnh vào việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và tiêu chuẩn cao. Thông qua tương tác hỏi đáp và trao đổi chuyên sâu, công ty đã củng cố quyết tâm và dũng khí để đương đầu với những thử thách mới. Tôi tin rằng nếu mọi người xắn tay áo và làm việc chăm chỉ tuân theo cách sắp xếp công việc và mục tiêu hàng năm của công ty, họ sẽ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công ty cũng sẽ phát triển theo hướng tốt hơn!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.