Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc dược phẩm Qianshan đã thắng thầu bốn dây chuyền sản xuất con dấu thổi BFS tốc độ cực cao của Công ty TNHH Dược phẩm Chiết Giang Furuixi.

Tin tức

Trong nửa đầu năm nay, Công ty TNHH Dược phẩm Furuixi Chiết Giang (sau đây gọi là “Công ty Furuixi”) đã phát hành thư mời thầu cho 4 dây chuyền sản xuất phớt thổi BFS. Máy thổi có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Máy đóng bầu và niêm phong tất cả trong một nổi bật trong cuộc họp đấu thầu này với những ưu điểm kỹ thuật tuyệt đối và hiệu suất chi phí cực cao, và tất cả đều thắng thầu.

Hồ sơ mời thầu yêu cầu năng lực sản xuất ổn định của thiết bị không dưới 25.000 chiếc/giờ, Máy BFS Qianshan đáp ứng dễ dàng với lợi thế tốc độ tuyệt đối không dưới 42.000 chiếc/giờ, như hiệu suất của thiết bị trong hồ sơ mời thầu. Sau khi nghe phần giới thiệu về hiệu suất sản phẩm và hỏi đáp kỹ thuật của công ty chúng tôi, các thành viên đánh giá giá thầu của Công ty Fulixi đã đánh giá cao thiết bị của Máy Y học Qianshan.

Cuối cùng, Công ty Fulixi đã chọn bốn máy đóng dấu thổi liên tục chế độ kép của Máy Dược phẩm Qianshan.

Trong nửa đầu năm nay, Công ty TNHH Dược phẩm Furuixi Chiết Giang (sau đây gọi là “Công ty Furuixi”) đã phát hành thư mời thầu cho 4 dây xích sản xuất. Máy thổi có quyền sở hữu trí tuệ độc lập và biểu diễn chi phí cực cao, và tất cả đều thắng thầu.

Hồ sơ mời thầu yêu cầu năng lực sản xuất ổn định của thiết bị không dưới 25.000 chiếc/giờ. Máy thuốc Qianshan đáp ứng dễ dàng với lợi thế tốc độ tuyệt đối không dưới 42.000 viên/giờ. Như hiệu suất của thiết bị trong hồ sơ mời thầu, giá thầu ánh sáng của Công ty Fulixi đã đánh giá cao thiết bị của Máy Y học Qianshan.

Cuối cùng, Công ty Fulixi đã lựa chọn bốn máy đóng dấu vết liên tục chế độ kép của Máy Dược phẩm Qianshan.

Địa điểm kiểm tra sản xuất

Ngay từ năm 2018, Công ty Frixi đã mua hai bộ thiết bị đóng dấu thổi gián đoạn dòng CGF của công ty chúng tôi, cho đến nay hai thiết bị này đều hoạt động tốt, tỷ lệ hỏng hóc thấp và năng lực sản xuất ổn định, đã mang lại kết quả tốt cho Frixi Công ty trong năm năm qua lợi ích kinh tế.

Ngày nay, Công ty Fulixi một lần nữa đã chọn hợp tác với Qianshan Yao Machinery. Một mặt, nó dựa trên gần hai thập kỷ tích lũy công nghệ và tích lũy kinh nghiệm của Qianshan Yao Machinery trong lĩnh vực BFS. Họ tin rằng Qianshan Yao Machinery có thể tạo nên những điều tuyệt vời thành tựu dựa trên kinh nghiệm tích lũy. Mặt khác, nó cũng rất ưa thích Máy móc Qianshan Yao. Máy đóng dấu tất cả trong một liên tục BFS mới được phát triển với quyền sở hữu trí tuệ độc lập có lợi thế tuyệt đối về năng lực sản xuất và hiệu suất chi phí cực cao.

Máy thổi đầy tất cả trong một liên tục BFS do Máy móc dược phẩm Qianshan phát triển mới được chia thành hai loại: máy chế độ đơn và máy chế độ kép, chủ yếu được sử dụng để sản xuất ống nhựa 0,3-50ml. Năng lực sản xuất có thể đạt 10.000-45.000 tùy theo thông số kỹ thuật. Có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đầu ra khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm cao cấp như thuốc tiêm, thuốc hít, thuốc nhỏ mắt, thuốc uống chất lỏng, v.v.

Máy đóng dấu thổi liên tục BFS một chế độ

Định vị sản phẩm của máy đơn chế độ chủ yếu là để thay thế các máy hàn thổi gián đoạn hiện có trên thị trường, ưu điểm là: sản lượng của máy đơn chế độ cao hơn 30% – 50% so với máy thổi đầy gián đoạn. Máy niêm phong, tỷ lệ phế liệu thấp tới 18% đối với các loại thuốc cần bảo vệ khí trơ, tỷ lệ oxy dư có thể được kiểm soát dưới 0,5%, mang lại điều kiện đảm bảo vô trùng tốt hơn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thông số kỹ thuật của GMP đối với thuốc vô trùng.

Máy đóng dấu thổi liên tục BFS chế độ kép

Định vị sản phẩm của máy chế độ kép chủ yếu là thay thế máy đóng dấu quay hiện có trên thị trường, có môi trường làm đầy vô trùng giống như máy đóng dấu quay. Ưu điểm của nó là: đầu ra của máy chế độ kép cao hơn. Máy đa năng đóng dấu quay thổi có lượng oxy dư cực thấp, tỷ lệ lãng phí thấp và chi phí vận hành và bảo trì thấp.

Do máy chế độ kép chỉ có hai bộ khuôn nên chi phí cho người sử dụng thay thế khuôn chỉ bằng 1/5 so với máy quay đa năng thổi-đóng dấu, về mặt bảo trì thiết bị, chi phí bảo trì hàng năm của máy quay nhập khẩu là khoảng 900.000-1 triệu nhân dân tệ mỗi chiếc, và của máy quay sản xuất trong nước. Chi phí bảo trì hàng năm của máy quay là khoảng 300.000-500.000 nhân dân tệ/chiếc, trong khi chi phí bảo trì hàng năm của máy quay kép chế độ máy Qianyam có giá dưới 100.000 nhân dân tệ/chiếc, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Với nỗ lực chung của tất cả nhân viên của Máy dược phẩm Qianshan, máy đóng dấu liên tục BFS tốc độ cực cao của Máy dược phẩm Qianshan đã đạt được một vòng đổi mới công nghệ và nâng cấp sản phẩm mới, và công ty đã đạt được tầm cao mới trong lĩnh vực công nghệ BFS. Máy móc dược phẩm Qianshan có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập đối với thiết bị này và đã nhận được 15 bằng sáng chế trong nước và nộp đơn xin 3 bằng sáng chế quốc tế PCT. Thiết bị này có thể đạt được sự lặp lại cập nhật của thiết bị BFS hiện có trên thị trường và có triển vọng phát triển lớn.

Máy móc Qianyam ngày nay có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến hơn, chất lượng cao, hiệu quả và ổn định hơn, giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí hơn và tạo ra lợi ích kinh tế lớn hơn. Tôi tin rằng trong tương lai gần, Máy làm thuốc Qianshan sẽ một lần nữa dẫn đầu sự phát triển của ngành và tạo ra giá trị cũng như lợi ích lớn hơn cho xã hội.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.