Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc dược phẩm Qianshan giành danh hiệu “Doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia”

Tin tức

Chiều ngày 9 tháng 2, Duan Jinmian, nhà nghiên cứu cấp ba của Cục Quản lý Thị trường Thành phố Hành Dương, Duan Jikai, Trưởng phòng Xúc tiến Sử dụng Sở hữu Trí tuệ và Yi Guoqing, Trưởng phòng Chi nhánh Công viên, đã đến thăm chúng tôi. công ty và bày tỏ sự đánh giá cao khi công ty chúng tôi được trao giải thưởng “Doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia” năm 2022 về cấp phép.

 

 

“Doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia” là giải thưởng cao nhất được nhà nước trao cho các doanh nghiệp về công tác quản lý sở hữu trí tuệ, dùng để trao giải cho các công ty có khái niệm quản lý chiến lược sở hữu trí tuệ, phát triển toàn diện việc tạo ra, ứng dụng, bảo vệ sở hữu trí tuệ, và năng lực quản lý cũng như lợi thế cạnh tranh sở hữu trí tuệ toàn diện vượt trội, một doanh nghiệp kiểu mẫu có sức ảnh hưởng và tiêu chuẩn trong ngành. Việc được trao giải “Doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia” lần này là sự khẳng định đầy đủ của đất nước về việc không ngừng tăng cường xây dựng công trình sở hữu trí tuệ của Máy móc dược phẩm Qianshan, đồng thời cũng là sự công nhận đầy đủ của các đơn vị quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia, tỉnh và thành phố đối với trí tuệ của Máy móc dược phẩm Qianshan xây dựng công trình tài sản

 

Tại hội nghị chuyên đề, lãnh đạo văn phòng thành phố đã tiến hành khảo sát về công tác quản lý sở hữu trí tuệ của công ty trong những năm gần đây và tìm hiểu chi tiết về công tác quản lý sở hữu trí tuệ, bố cục sở hữu trí tuệ, bảo vệ sở hữu trí tuệ, sử dụng thông tin bằng sáng chế, bằng sáng chế chuyển đổi và ứng dụng, v.v. Trưởng phòng Duẩn cho biết, vào năm 2023, các sở sở hữu trí tuệ có liên quan của thành phố Hành Dương sẽ tiếp tục thực hiện các quyết định và sắp xếp cải cách công nghiệp cấp tỉnh và thành phố, tăng cường hơn nữa việc phát triển các doanh nghiệp trình diễn cải cách công nghiệp, phát huy đầy đủ vai trò của trình diễn và đòn bẩy , đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi và Phát triển chất lượng cao sẽ đẩy công cuộc cải cách công nghiệp của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

 

Máy móc y tế Qianshan là một doanh nghiệp tập trung vào đổi mới công nghệ và trau dồi tài năng. Trong những năm qua, công ty đã tập trung vào việc xây dựng và phát triển quyền sở hữu trí tuệ, đã nộp đơn xin hơn một nghìn bằng sáng chế và xây dựng một số tiêu chuẩn ngành và đã giành được giải nhì Giải thưởng Sáng chế Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2 lần đoạt giải Nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, nhiều dự án đã đạt được các giải thưởng đổi mới khoa học và công nghệ cấp quốc gia, cấp tỉnh và các cấp khác. Trong thời kỳ tái tổ chức, Qianshan Pharmaceutical Machinery và các công ty con đã nộp đơn xin tổng cộng 211 bằng sáng chế mới, bao gồm 72 bằng sáng chế, 78 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 61 bằng sáng chế về hình thức. Về mặt tạo lập và áp dụng quyền sở hữu trí tuệ đã mang lại lợi ích kinh tế và xã hội tốt cho công ty.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.