Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc dược phẩm Qianshan tổ chức cuộc họp công tác thường niên năm 2023

Tin tức

 

Một nhân dân tệ bắt đầu lại và mọi thứ đều được đổi mới. Để tổng kết toàn diện tình hình hoạt động năm 2022 và lập kế hoạch, triển khai có mục tiêu cho công việc năm 2023, đồng thời đảm bảo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm mới, công ty đã tổ chức và tổ chức Hội nghị công tác vận hành thường niên năm 2023, Hội nghị triển khai công tác R&D, cuộc họp sản xuất vào ngày 31 tháng 1 và cuộc họp triển khai bán hàng. Cuộc họp đã làm rõ mục tiêu kinh doanh và nhiệm vụ công việc của công ty trong năm 2023, đồng thời chỉ ra phương hướng, trọng tâm công việc của công ty trong năm 2023.

Cuộc họp triển khai công việc R&D

Cuộc họp chỉ ra rằng vào năm 2023, công ty sẽ tiếp tục đặt hoạt động nghiên cứu phát triển công nghệ và đổi mới sản phẩm vào vị trí quan trọng. Tập trung vào kế hoạch mục tiêu hàng năm, viện phải đáp ứng nhanh chóng, lập kế hoạch thiết kế và kế hoạch làm việc cho các sản phẩm mới, liên tục chứng minh tính khả thi, dễ vận hành cũng như các chỉ số và hiệu suất khác của kế hoạch, đồng thời giảm tỷ lệ làm lại cũng như chi phí thử và sai. Trưởng dự án phải phát huy hết vai trò lãnh đạo trong việc tổ chức dự án và thực hiện dự án, kết nối thiết kế, công nghệ, gia công kim loại, mua sắm, lắp ráp, gỡ lỗi, thử nghiệm và các liên kết khác, nhanh chóng phản ánh và giải quyết nhanh chóng, đồng thời tiếp tục nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc trên cơ sở hiện có. Chất lượng công việc đảm bảo rằng mỗi dự án hoàn thành kế hoạch thiết kế đúng thời hạn, hoàn thành việc lắp ráp đúng thời hạn và dành đủ thời gian để gỡ lỗi sản phẩm mới. Mọi công việc đều được hoàn thành theo các nút đã hoạch định để đảm bảo đạt được các mục tiêu của sứ mệnh sản phẩm mới đặt ra đầu năm.

Đồng thời, theo nhiệm vụ và kế hoạch phát triển sản phẩm, viện cần kịp thời bổ sung máu tươi, bồi dưỡng lực lượng kỹ thuật có năng lực, từng bước mở rộng đội ngũ R&D, không ngừng nâng cao trình độ thiết kế, xây dựng đội ngũ R&D vững mạnh.

Cuộc họp nhấn mạnh rằng công ty cần tiếp tục đóng vai trò là doanh nghiệp trình diễn sở hữu trí tuệ quốc gia hàng đầu, đồng thời phát triển các sản phẩm mới và đổi mới công nghệ, tiếp tục làm tốt công việc bảo vệ sở hữu trí tuệ và ứng dụng bằng sáng chế, đồng thời không ngừng cải thiện cốt lõi khả năng cạnh tranh của vị trí dẫn đầu về công nghệ của công ty và tạo nền tảng vững chắc cho vị trí dẫn đầu về công nghệ của công ty.

Họp triển khai công việc sản xuất và bán hàng

 

 

Cuộc họp chỉ ra rằng vào năm 2023, các sản phẩm mới của công ty sẽ mở ra một môi trường thị trường và nhu cầu kinh doanh tốt. Máy thổi-đổ-đóng dấu liên tục chế độ kép BFS (40000b/h) và máy phun-đổ-đổ-đóng dấu chai truyền nhựa IBFS tất cả trong một (18000b/h) do công ty phát triển là những công ty dẫn đầu ngành, có công nghệ độc đáo, phá vỡ các công nghệ, quy trình hiện có trong và ngoài nước, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, chất lượng thuốc được cải thiện và các ưu điểm đáng kể khác. bảo trì, sản lượng cao, chất lượng cao và độ an toàn cao. Hai thiết bị này đã được các chuyên gia từ các công ty dược phẩm khác nhau công nhận.

Có trụ sở tại Trung Quốc, vươn ra toàn cầu. Vào năm 2023, công ty sẽ tăng cường nỗ lực phát triển thị trường nước ngoài và đưa các sản phẩm có lợi thế của mình ra nước ngoài và vươn ra thế giới. Trước nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, công ty phải chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt và sản xuất tiêu chuẩn hóa, tăng cường giám sát và quản lý quy trình vận hành, nâng cao chất lượng bộ phận và chất lượng lắp ráp, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và đảm bảo giao hàng chất lượng cao. thiết bị.

 

 

Dựa trên giai đoạn mới và bắt đầu một hành trình mới

Tập trung vào mục tiêu kinh doanh thường niên năm 2023 và tinh thần của cuộc họp, công ty đã tập hợp được sự đồng thuận và cùng nhau nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu hàng năm của công ty và sự phát triển nhanh chóng của công ty.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.