Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc dược phẩm Qianshan. Tòa án nhân dân trung cấp Hành Dương ra phán quyết phê chuẩn dự thảo kế hoạch tổ chức lại

Tin tức

Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Hồ Nam Qianshan, Công ty TNHH Quản lý Sức khỏe Bệnh mãn tính Hồ Nam Qianshan, Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Dược phẩm Hunan Lefuludi, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hunan Honghao Gene, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Hồ Nam Qianshan, Ltd., Hunan Lefulidi Packaging “Kế hoạch tái tổ chức (Dự thảo) của Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Hồ Nam Qianshan và bảy công ty khác” do bảy công ty đệ trình, bao gồm Công ty TNHH Công nghệ Y sinh Hồ Nam Qianshan và Công ty Công nghệ Y sinh Quảng Đông Qianshan, Ltd. Đã được Chính phủ Nhân dân Trung cấp thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam phê duyệt vào ngày 21 tháng 9. Việc thông qua phán quyết của tòa án có nghĩa là kế hoạch giải quyết nợ và kế hoạch kinh doanh trong tương lai của Qianshan Yaoji và bảy công ty khác đã được các chủ nợ công nhận. Điều đó cũng có nghĩa là rằng Qianshan Yaoji và bảy công ty khác sẽ bước vào một giai đoạn phát triển mới.

 

 

 

Máy móc dược phẩm Qianshan được thành lập vào tháng 10 năm 2002 và là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị đặc biệt dược phẩm của Trung Quốc.

Trong hai mươi năm qua, công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “đổi mới khoa học và công nghệ để phát triển” và đã tích lũy được nhiều năm công nghệ và kinh nghiệm. Sau khi dây chuyền liên kết tốc độ cao 600 chai nước uống được phát triển thành công và đưa ra thị trường, công ty đã nỗ lực phát triển các sản phẩm cải tiến có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập và đăng ký 86 bằng sáng chế, một trong số đó sắp bị phá vỡ. Sự độc quyền toàn cầu của các công ty Đức trong lĩnh vực BFS. Máy thổi đầy-đóng dấu liên tục tuyến tính BFS tốc độ cực cao, tỷ lệ lãng phí cực thấp, và cái còn lại là máy đột phá trong ngành và hướng tới tương lai dây chuyền sản xuất chai nhựa bốn trong một phun-thổi-đóng dấu công suất lớn IBFS, hai sản phẩm mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao và tạo ra lợi ích kinh tế to lớn trong thời gian dài sắp tới.

Kể từ khi tổ chức lại, công ty đã xây dựng thành công đội ngũ kỹ thuật cốt lõi ưu tú và đội ngũ sản xuất, chế tạo có năng lực. Dưới sự hướng dẫn của các chính sách quốc gia và sự giám sát của các nhà quản lý, công ty đã quyết tâm đổi mới, sản xuất hiệu quả và hoạt động tuân thủ các chính sách quốc gia và sự giám sát của các nhà quản lý. Sau khi kế hoạch được thông qua, Qianshan Medicine Machinery sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra những kết quả mới, thể hiện một diện mạo mới và vững vàng tiến về phía trước!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.