Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc y tế Qianshan và máy thổi/làm đầy/niêm phong BFS chế độ kép đã xuất hiện tại Triển lãm sắc đẹp quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) lần thứ 62

Tin tức

Mới đây, Hội chợ triển lãm sắc đẹp quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) lần thứ 62 đã kết thúc thành công tại Khu liên hợp hội chợ Canton. Công ty TNHH Máy móc dược phẩm Hunan Qianshan được mời tham gia triển lãm. Liu Xianghua, chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty dẫn đầu đội ở đó.

Sản lượng hàng ngày đạt 1 triệu chiếc, Qianshan Medicine Machinery mang máy thổi/làm đầy/niêm phong BFS chế độ kép tới Triển lãm Sắc đẹp Quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) lần thứ 62
Chia sẻ lên: QQ Zone Sina weibo Tencent weibo renren
Thời gian phát hành: 2023-10-10 Lượt truy cập: 699 lần Gần đây, Hội chợ triển lãm sắc đẹp quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) lần thứ 62 đã kết thúc thành công tại phòng triển lãm Hội chợ Canton. Chủ tịch công ty kiêm chủ tịch Giám đốc Liu Xianghua đã dẫn đầu nhóm đến đó.

 

Tại cuộc họp, Máy móc Dược phẩm Qianshan đã ra mắt thiết bị BFS mới được phát triển với quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập – máy hàn kín thổi liên tục chế độ kép BFS với sản lượng hàng ngày là 1 triệu chiếc mỗi lần ném. Sản lượng của thiết bị này hiện đang dẫn đầu thế giới, với sản lượng ổn định lên tới 42.000 chiếc/giờ, đã nộp đơn xin cấp 19 bằng sáng chế (trong đó có 3 bằng sáng chế quốc tế PCT), trong đó có 16 bằng đã được cấp bằng sáng chế và 3 bằng còn lại các ứng dụng đang được chấp nhận. Thiết bị có hiệu suất tuyệt vời.

Loại thiết bị sản xuất ném thứ cấp hiệu suất cao này chưa bao giờ được trưng bày tại Beauty Expo, BFS chế độ kép mới của Qianshan Yaoji đã trở thành “ngôi sao giao thông” của khán giả khi nó được trưng bày, thu hút các nhà triển lãm và du khách từ mọi tầng lớp xã hội đến dừng lại và đến có một lượng khách hàng trong và ngoài nước tư vấn bất tận.

Tại triển lãm, nguyên mẫu của hãng chạy với tốc độ cao và ổn định, được khán giả nhiều lần khen ngợi. Nguyên mẫu trưng bày lần này đã được bán cho Công ty TNHH Công nghệ sinh học quốc tế Dingjian Quảng Đông.

BFS chế độ kép của máy y học Qianshan hoàn thành các quy trình ép đùn, đúc khuôn, chiết rót và hàn kín ở trạng thái vô trùng cùng một lúc, cho phép sản xuất theo chu trình liên tục nhanh chóng. công nghệ đã được Hoa Kỳ áp dụng. Nó được đưa vào Dược điển như một quy trình sản xuất vô trùng tiên tiến. Hiện tại, năng lực sản xuất ổn định của loại máy này có thể đạt 42.000 chiếc/giờ, mức tiêu thụ năng lượng trên mỗi đơn vị sản lượng thấp, kết cấu máy đơn giản, chi phí bảo trì thấp, thông số kỹ thuật thuận tiện thay đổi và thay thế khuôn mẫu, chi phí thấp.

Thiết bị này được sử dụng rộng rãi để làm đầy các sản phẩm chất lỏng trong ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm. Nó sử dụng hộp nhựa và bao bì vô trùng. Nó có thể được sử dụng để tiêm thể tích nhỏ, thuốc nhỏ mắt một liều hoặc nhiều liều, chất lỏng uống, đơn chất. Dòng mỹ phẩm ném, đường hô hấp Sản xuất dược phẩm, bình xịt, bao bì hộp đựng y tế nhỏ có hình dạng đặc biệt, v.v.

Trong cuộc triển lãm thiết bị BFS chế độ kép của Qianshan Yaoji, khách hàng có thể cảm nhận trực quan tính hiệu quả, tính ổn định, năng suất cao, mức tiêu thụ năng lượng thấp cũng như vẻ đẹp và sự đa dạng của sản phẩm. Máy trạm kép của nó có thể tạo ra hai thông số kỹ thuật khác nhau cùng một lúc. Đặc điểm này của sản phẩm đánh bóng thứ cấp đã thu hút một số lượng lớn các nhà sản xuất và công ty gia công đánh bóng thứ cấp, nhiều khách hàng đã đến công ty chúng tôi để kiểm tra tại chỗ sau khi đặt lịch hẹn.

Tại cuộc họp, nhiều công ty kinh doanh mỹ phẩm có thương hiệu và những người nổi tiếng phát trực tiếp mỹ phẩm cũng đến tham quan và hết lời khen ngợi thiết bị và quy trình sản xuất của Qianshan. Họ đều cho rằng thiết bị BFS hai chế độ của Máy Dược phẩm Qianshan đáp ứng nhu cầu của  hiện tại, mô hình phân phối phát sóng trực tiếp thương mại. Khách hàng yêu cầu năng lực sản xuất cực cao cho các sản phẩm phổ biến.

Nhóm triển lãm của công ty đã nồng nhiệt đón tiếp các nhà sản xuất lớn đến tham quan, tại cuộc gặp, họ đã tiến hành thảo luận, trao đổi chuyên sâu với nhiều công ty về các vấn đề kỹ thuật như hiệu suất sản phẩm, nguyên lý quy trình cũng như các mô hình hợp tác sau này.

Máy móc y tế Qianshan sẽ tiếp tục tuân thủ triết lý kinh doanh “ủng hộ sự đổi mới, dám là người đầu tiên, phấn đấu để xuất sắc và khách hàng là trên hết”, hợp tác thúc đẩy ngành y tế lớn hướng tới một hệ sinh thái mới và tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao và chất lượng.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.