Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Năm 2023, cưỡi gió vượt sóng và dũng cảm tiến về phía trước – Máy móc y tế Qianshan tổ chức họp tổng kết thường niên năm 2022

Tin tức

Khi một năm mới bắt đầu, vạn vật đều được đổi mới. Vào thời điểm đẹp đẽ chia tay cái cũ và chào đón cái mới, Máy móc dược phẩm Qianshan đã tổ chức cuộc họp tổng kết thường niên năm 2022 của công ty vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Hội nghị lần này lấy báo cáo công tác thường niên và các giải thưởng của bộ làm mục tiêu chính và được tổ chức trong không khí nghiêm túc, nhiệt tình.

Lên kế hoạch cho một hành trình mới và mở ra một chương mới

Các trưởng bộ phận bán hàng, R&D, sản xuất và các bộ phận khác đã tóm tắt và chia sẻ công việc đã hoàn thành trong năm 2022, đồng thời thảo luận về kế hoạch công việc cho năm 2023. Qua việc xem xét công việc, mọi người đã tổng kết, rút ​​ra những kinh nghiệm hay sẽ giúp ích cho công việc sau này, đồng thời phân tích nguyên nhân của những vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc. Bằng cách lập kế hoạch công việc cho năm mới, mỗi bộ phận đã đặt ra các mục tiêu riêng, mục tiêu này sẽ phối hợp với các yêu cầu chiến lược tổng thể của công ty và đặt nền tảng vững chắc cho sự cất cánh của công ty vào năm 2023.

Lễ trao giải chứng kiến ​​khoảnh khắc huy hoàng

Sau khi hoàn thành công việc báo cáo bộ phận, đoàn rà soát của công ty đã tiến hành tuyển chọn tại chỗ các phòng ban tiên tiến, đồng thời lựa chọn các phòng ban tiên tiến năm 2022 – Viện nghiên cứu và Phòng sản xuất thông qua bỏ phiếu tại chỗ.

Trong năm qua, Viện đã cam kết đổi mới công nghệ, trong thời gian ngắn đã phát triển dòng sản phẩm có quyền sở hữu trí tuệ độc lập dẫn đầu các thành tựu khoa học công nghệ đổi mới của ngành – “ASLY tuyến tính tốc độ cực cao máy tất cả trong một liên tục” và “IBFS” Dây chuyền sản xuất dịch truyền chai nhựa bốn trong một phun-đổ-đóng dấu công suất lớn”. Để hợp tác sản xuất thử sản phẩm, tất cả nhân viên trong bộ phận sản xuất đã nỗ lực hết mình và làm việc ngoài giờ để xử lý, lắp ráp và gỡ lỗi sản phẩm. Nó thể hiện trọn vẹn tinh thần “chịu khó, độc đoán và nhẫn nại”. Chính nhờ sự nỗ lực và hợp tác đồng bộ của tất cả các bộ phận trong công ty mà các sản phẩm mới của công ty có thể được hiện thực hóa trong thời gian nhanh nhất từ ​​khi lên ý tưởng đến sản xuất thử nghiệm sản phẩm thành công. Trong số đó, “Máy đóng dấu tất cả trong một liên tục tuyến tính tốc độ cực cao ASLY” đã hoàn thành thành công quá trình sản xuất thử nghiệm sản phẩm đầu tiên và có thể tạo ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Sau đó, buổi họp bước vào phần sôi động nhất, trao giải thưởng cho các phòng ban tiên tiến và nhân viên xuất sắc năm 2022.

Đầu tiên, Chủ tịch Liu Xianghua trao giấy chứng nhận danh dự “Bộ phận tiên tiến năm 2022” và tiền thưởng cho viện nghiên cứu và bộ phận sản xuất.

 

 

Ngay sau đó, trưởng đoàn đánh giá của công ty đã trao giải thưởng cho “Nhân viên xuất sắc năm 2022”. Tất cả các nhân viên xuất sắc đều nhận được giấy khen và phong bao lì xì trong niềm hân hoan.

 

Thành tựu của Qianshan không thể tách rời khỏi nỗ lực của tất cả người dân Qianshan và mọi nhân viên xuất sắc luôn thể hiện tinh thần của người Qianshan bằng hành động thực tế của họ.

Tổng hợp kinh nghiệm và thúc đẩy công việc

Cuối cùng, Chủ tịch Liu Xianghua đã phát biểu tại hội nghị, tóm tắt công việc chung của công ty trong năm 2022, đưa ra các yêu cầu cụ thể cho công việc của công ty trong từng lĩnh vực, đồng thời làm rõ mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2023. Giám đốc Lưu động viên: “Chỉ cần mỗi chúng ta đều có tinh thần khẩn trương và làm tốt công việc của mình thì nhất định chúng ta sẽ có một tương lai tươi sáng!”

 

Bài phát biểu của Giám đốc Liu đã chỉ ra phương hướng nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, đưa ra lời kêu gọi rõ ràng về sự tiến bộ và khiến mọi người tràn đầy niềm tin và sức mạnh vào tương lai tươi sáng của công ty. Tôi tin rằng Qianshan sẽ cưỡi sóng và dũng cảm tiến về phía trước vào năm 2023!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.