Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Sản phẩm mới của Lefuldi nhận được kết quả kiểm định chất lượng cao

Tin tức

Gần đây, báo cáo xác minh sản phẩm của dòng nắp kết hợp tiêm truyền an toàn thế hệ mới được phát triển bởi Hunan Lefudi Pharmaceutical Packaging Technology Co., Ltd., một công ty con của Qianshan Pharmaceutical Machinery Co., Ltd., đã được công bố.
Dòng sản phẩm nắp kết hợp tiêm truyền an toàn thế hệ mới do Lefudi phát triển bao gồm “loại màng dán vị trí đâm thủng nắp bên trong” nắp kết hợp hai van được cấp bằng sáng chế dễ dàng gấp lại, “một loại loại chìm vị trí đâm thủng nắp bên trong” dễ dàng gấp lại sản phẩm nắp kết hợp hai van được cấp bằng sáng chế, v.v.
Để đảm bảo tính khoa học và xác thực của kết quả xác minh sản phẩm mới, Công ty TNHH Công nghệ Thử nghiệm Hồ Nam Xinlinghang được giao nhiệm vụ đặc biệt tiến hành các thử nghiệm hiệu suất sản phẩm đồng thời. Việc xác minh này đã vượt qua thử nghiệm tăng tốc kéo dài ba tháng, mô phỏng việc sử dụng lâm sàng khi tiêm khối lượng lớn, so sánh theo chiều dọc bốn nắp kết hợp do Lefulte sản xuất và so sánh theo chiều ngang với hai sản phẩm trong cùng ngành và xác minh các sản phẩm mới của Lefulte đang làm hài lòng.
Kết quả xác minh này cho thấy kết quả đánh thủng sứt mẻ và các hạt không hòa tan của sản phẩm mới của Lefudi là rất tốt, tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại trong cùng ngành. Trong trường hợp thủng và sứt mẻ, sản phẩm dạng màng của Loft ít bị thủng và sứt mẻ nhất. Xét về hạt không hòa tan, sản phẩm chìm của Lefulte có số lượng hạt không hòa tan tốt nhất, thấp hơn đáng kể so với phạm vi cho phép của quốc gia ( ≥10um: không quá 25 hạt/ml). Việc xác minh chứng minh rằng thông qua việc cải tiến công nghệ và cơ cấu sản xuất, hiệu suất lâm sàng của các sản phẩm dạng màng và sản phẩm dạng chìm của Lefulte tốt hơn các sản phẩm khác trong cùng ngành và hiệu quả cải thiện hiệu suất của các sản phẩm mới là vượt trội.
Là nhà sản xuất mũ kết hợp cho dịch truyền lớn, Lefulte luôn thúc đẩy sự phát triển của công ty bằng đổi mới công nghệ, không ngừng nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, phát triển và sản xuất các sản phẩm phù hợp với thị trường, nhằm cải thiện độ an toàn của thuốc và thuốc cho người. mức độ và đóng góp cho sức khỏe con người.

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.