Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Tháng 4-2022, đơn hàng của khách Thiên Tân đã được giao thành công

Tin tức

 

 

Vào đầu tháng 2, bằng cách tham gia đấu thầu công khai trực tuyến, Máy móc dược phẩm Qianshan đã thắng thầu thành công dự án thiết bị phun khối lượng nhỏ của Công nghệ sinh học Ruipu Thiên Tân.
Vào giữa tháng 2, người phụ trách Công nghệ sinh học Thiên Tân Ruipu đã dẫn đầu một nhóm đến Trường Sa và kiểm tra một số nhà sản xuất thiết bị, điểm dừng cuối cùng là Qianshan, nơi họ đến thăm các bước sản xuất khác nhau của công ty. Chứng kiến ​​quy trình sản xuất của hàng loạt thiết bị gia công cao cấp như trung tâm gia công cổng, thiết bị tiện và phay composite, trung tâm gia công năm trục trong xưởng gia công kim loại, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào khả năng gia công của công ty chúng tôi. Sau này, tại xưởng lắp ráp, khi chứng kiến ​​tay nghề lành nghề của các kỹ thuật viên lắp ráp của công ty và chất lượng sản phẩm thiết bị của các khách hàng khác đang được sản xuất, khách hàng càng yên tâm hơn về năng lực sản xuất và kiểm soát chất lượng của công ty.
Thông qua “tham quan hiện trường, quan sát tại chỗ và so sánh nhiều lần”, Công nghệ sinh học Thiên Tân Ruipu cuối cùng đã chọn Máy móc dược phẩm Qianshan, ký hợp đồng sản phẩm với Qianshan và trả tiền đặt cọc. Tất cả các bộ phận của công ty ngay lập tức bắt tay vào sản xuất đơn hàng và hoàn thành xuất sắc việc giao đơn hàng vào ngày 13 tháng 4 đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
Khách hàng có thể yên tâm rằng Qianshan sẽ làm hài lòng mọi khách hàng một cách tận tình!

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.