Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Thiết bị BFS mới của Máy dược phẩm Qianshan đã được ra mắt tại Triển lãm máy móc dược phẩm quốc gia

Tin tức

Vào tháng 6 đầy màu sắc, Máy móc dược phẩm Qianshan đã ra mắt tại Triển lãm máy móc dược phẩm quốc gia lần thứ 62 và Triển lãm máy móc, thiết bị đóng gói và vật liệu dược phẩm thế giới lần thứ 16 tại Trung Quốc.

Máy đa năng thổi đầy liên tục tuyến tính chế độ kép BFS tốc độ cực cao có công suất sản xuất cực cao (45.000b/h, ​​gấp 1,68 lần so với máy nhiều khuôn), siêu tỷ lệ phế liệu thấp (chỉ bằng 1/3 so với mô hình không liên tục) và không có sản phẩm. Các tính năng nổi bật của nó như đảm bảo vi khuẩn tốt, lượng oxy dư thấp (phù hợp hơn với các loại bảo vệ khí trơ), tiêu thụ năng lượng thấp trên mỗi đơn vị đầu ra và hoạt động thấp và chi phí bảo trì (chỉ bằng 1/10 so với máy đa chế độ) đã thu hút nhiều nhà triển lãm trong và ngoài nước quan tâm.

 

Gian hàng của Máy móc dược phẩm Qianshan rất đông người, Chủ tịch Liu Xianghua dẫn đầu một đội chào đón những người bạn mới và cũ từ xa, ánh mắt của họ tập trung vào máy thổi khí liên tục tuyến tính chế độ kép BFS tốc độ cực cao mới ra mắt của công ty. đóng dấu máy tất cả trong một.

Tại địa điểm triển lãm, máy hoạt động ổn định với công suất sản xuất cực cao 45.000b/h, ​​​​tỷ lệ chất lượng sản phẩm đạt hơn 99%, tất cả các chỉ số đều đạt tiêu chuẩn đầu ngành và được mọi người nhất trí khen ngợi, công nhận cao từ các công ty đến thăm. Một lượng lớn khách hàng quan tâm cho biết họ sẽ đến công ty để kiểm tra thực tế và tiến hành đàm phán chuyên sâu sau cuộc gặp.

Với nỗ lực chung của tất cả nhân viên, máy đóng dấu liên tục BFS tốc độ cực cao BFS của Qianshan Yaoji đã đạt được một giai đoạn đổi mới công nghệ và nâng cấp sản phẩm mới, đồng thời công ty đã đạt đến tầm cao mới trong lĩnh vực này của công nghệ BFS. Máy móc dược phẩm Qianshan có quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập đối với thiết bị này và đã nộp đơn xin 15 bằng sáng chế trong nước và 3 bằng sáng chế quốc tế PCT. Thiết bị này có thể thực hiện cập nhật và lặp lại thiết bị BFS hiện có trên thị trường và có triển vọng phát triển lớn.

Hai cuộc triển lãm kết thúc thành công là một khởi đầu mới cho Máy móc dược phẩm Qianshan.Công ty sẽ tận dụng cơ hội này để liên tục cải tiến công nghệ và tiếp tục đổi mới công nghệ để mang đến những sản phẩm thông minh hơn, tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng. dòng sản phẩm.

Ánh sao không quan tâm đến người lữ hành, và thời gian sẽ đền đáp cho những ai cẩn thận; mọi thứ bạn gặp đều tuyệt đẹp, và mọi thứ bạn nhìn thấy đều đẹp. Sống theo mọi tình yêu và sự kiên trì. Sự nhiệt tình của bạn là sự khẳng định và kỳ vọng của bạn đối với Máy thuốc Qianshan; lời khen ngợi của bạn là sự ghi nhận và ủng hộ của bạn đối với Máy thuốc Qianshan.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các vị khách phương xa đã đến, trong những ngày sắp tới, Qianyam Machinery sẽ song hành cùng các bạn để cùng nhau tạo nên sự rực rỡ.

 

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.