Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Thư mời Máy móc dược phẩm Qianshan mời bạn tập trung tại Triển lãm máy móc dược phẩm quốc gia lần thứ 63

Tin tức

Trân trọng mời

Kính thưa các vị khách quý: Hội chợ triển lãm máy móc dược phẩm quốc gia lần thứ 63 (mùa thu năm 2023) và Hội chợ triển lãm máy móc dược phẩm quốc tế Trung Quốc năm 2023 (mùa thu) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hạ Môn từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 11. Máy móc dược phẩm Qianshan sẽ trưng bày nhiều loại sản phẩm gốc mới được phát triển. Chúng tôi chân thành mời bạn đến thăm gian hàng Máy móc Dược phẩm Qianshan để kiểm tra và hướng dẫn tại chỗ!
Gian hàng Qianshan: Số 7-75, Phòng máy móc chuẩn bị 1
Địa chỉ phòng triển lãm: Số 1, đường Yangfan, quận Tương An, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến

Công ty TNHH Máy móc Dược phẩm Hồ Nam Qianshan
tháng 11 năm 2023

1. Máy đóng dấu thổi đầy tuyến tính liên tục BFS chế độ kép tốc độ cực cao

Bạn có tin rằng sản lượng của máy đóng dấu BFS liên tục tuyến tính chế độ kép của Máy Dược phẩm Qianshan với quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập có thể đạt hơn 68.000 chiếc / giờ không?
Năng lực sản xuất của máy này cao hơn gấp đôi so với máy đóng dấu thổi BFS quay liên tục đa chế độ được nhập khẩu từ Đức và chi phí bảo trì có thể giảm xuống 10% so với máy đa chế độ. Ưu điểm đáng kể: tốc độ cực cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ lãng phí cực thấp, vô trùng tốt và chi phí bảo trì thấp.

2. Dây chuyền sản xuất túi mềm truyền màng mềm không chứa nhựa PVC tốc độ cao

Bạn có muốn biết về dây chuyền sản xuất truyền túi mềm không chứa màng nhựa PVC tốc độ cao đầu tiên trên thế giới của Máy móc Dược phẩm Qianshan không? Công suất sản xuất tối đa của loại máy này có thể đạt tới 9800 bao/giờ.
So với mẫu ban đầu, công suất sản xuất của máy này có thể tăng hơn 50%, chi phí vật liệu đóng gói có thể giảm hơn 0,2 nhân dân tệ mỗi túi, đồng thời giảm đáng kể các chất lạ có thể nhìn thấy và các hạt không hòa tan trong thuốc . Ưu điểm đáng kể: tốc độ cực cao, tiêu thụ năng lượng thấp, giá thành sản phẩm thấp hơn và chất lượng thuốc được cải thiện đáng kể.

3. Máy thổi và chiết rót chai truyền nhựa tốc độ cực cao IBFS

Máy phun-thổi-niêm phong tất cả trong một IBFS dành cho chai dịch truyền nhựa trong mơ của bạn đã được tung ra thị trường một cách hoành tráng. Máy đã đăng ký hơn 20 bằng sáng chế. Mẫu mới sắp ra mắt của Máy Y học Qianshan có một công suất sản xuất tối đa 46.000 chai/giờ.
Quy trình sản xuất của chiếc máy này có tính tích hợp cao. Các quy trình thổi phun, làm đầy và hàn kín đều được hoàn thành trong tủ hút dòng chảy tầng 100. Không cần vệ sinh hoặc kiểm tra nhẹ. So với các mẫu truyền thống, diện tích sàn của nó giảm đi 2 /3, tiết kiệm nhân công 3/4, chi phí điện giảm, tiết kiệm hơn 2/3. Bằng cách sử dụng máy này để sản xuất chai nhựa để truyền dịch, chi phí nguyên liệu thô, nhân công, nước và điện tiết kiệm được trong một năm có thể được bù đắp bằng việc đầu tư thiết bị. Ưu điểm đáng kể: năng suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, không cần vệ sinh, tiết kiệm nhân công, diện tích nhỏ.

Hiển thị thông tin
Thời gian triển lãm: 13-15/11
Địa chỉ triển lãm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hạ Môn
Gian hàng Qianshan: Số 7-75, Phòng máy móc chuẩn bị 1

 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.