Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy đo huyết áp lưu động có giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm thiết bị y tế

Tin tức

 Máy đo huyết áp cứu thương thế hệ mới do công ty con Qianshan Pharmaceutical Machinery Holding phát triển gần đây đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký sản phẩm thiết bị y tế. Sản phẩm này có thể đo huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim của người lớn ở các khoảng thời gian khác nhau được đặt trong vòng 24 giờ. Thông tin đo có thể được truyền không dây để nhân viên y tế tham khảo và phân tích.

 

  Máy đo huyết áp lưu động thế hệ mới bao gồm phần cứng máy đo huyết áp, thiết bị đầu cuối bệnh nhân APP, thiết bị đầu cuối bác sĩ APP và phần phụ trợ. Nó thực sự có thể thực hiện theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ của bệnh nhân tăng huyết áp, xử lý dữ liệu bất thường trong phần phụ trợ quản lý bệnh mãn tính, đồng thời cung cấp cho các bác sĩ gia đình, người thân của bệnh nhân và chính bệnh nhân thực hiện nhiều cảnh báo sớm và bắt đầu theo dõi, cùng kiểm soát huyết áp, ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại do biến chứng tăng huyết áp gây ra ở mức độ lớn nhất.

  APP phía bệnh nhân có bác sĩ trực tuyến theo thời gian thực và bệnh nhân có thể được tư vấn từ xa theo thời gian thực, đồng thời bệnh nhân có thể nhập trạng thái thuốc của mình trên APP, đặt lời nhắc dùng thuốc và hiểu tác dụng của thuốc dựa trên mẫu dữ liệu giám sát áp suất.

  Số người mắc bệnh tăng huyết áp ở nước tôi đã vượt quá 300 triệu người, tăng huyết áp và các biến chứng của nó là căn bệnh số một ở nước tôi trong giai đoạn này, là một căn bệnh khó kiểm soát hiệu quả và không thể chữa khỏi, đồng thời cũng là một căn bệnh với tỷ lệ tử vong cao.

  Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến dữ liệu đo huyết áp nên dữ liệu đo huyết áp đơn lẻ truyền thống không thể phản ánh chính xác tình trạng huyết áp. Khoa học y tế cũng đưa ra yêu cầu cao hơn đối với việc chẩn đoán và đo lường mức độ tăng huyết áp – theo dõi 24 giờ là cách duy nhất để xác định phát hiện huyết áp, tiêu chuẩn vàng. Năm 2015, việc theo dõi huyết áp cấp cứu 24 giờ đã được đưa vào phạm vi bảo hiểm y tế và việc theo dõi huyết áp cấp cứu 24 giờ bắt đầu trở nên phổ biến trong các cơ sở y tế.

  Sau khi đăng ký sử dụng, máy đo huyết áp lưu động này có thể thiết lập hồ sơ huyết áp suốt đời cho bệnh nhân tăng huyết áp, có thể truy vấn và tải xuống bất cứ lúc nào. Nó cung cấp cho bác sĩ cơ sở đáng tin cậy để hiểu xu hướng thay đổi và phát triển huyết áp của bệnh nhân, tình trạng thuốc và tác dụng của thuốc theo từng giai đoạn để chẩn đoán và điều trị chính xác.

  Với sự phát triển nhanh chóng của thông tin y tế, dữ liệu lớn, sức khỏe lớn, y học chính xác, chẩn đoán và điều trị theo cấp bậc cũng như nhu cầu kiểm soát huyết áp chính xác ngày càng tăng, thị trường đã đặt ra yêu cầu cao hơn về độ chính xác và hệ thống quản lý theo dõi huyết áp. Y học Thế giới ngày càng chú ý hơn đến việc phòng ngừa, kiểm soát và quản lý bệnh tăng huyết áp, mọi người cũng bắt đầu chú ý đến việc quản lý sức khỏe các bệnh mãn tính. Ngày càng có nhiều tổ chức quản lý sức khỏe bệnh mãn tính và các công ty liên quan trên thị trường, nhưng hầu hết các máy đo huyết áp cấp cứu, ECG cấp cứu và các nhà sản xuất khác chỉ dành riêng cho thiết bị phần cứng. Chỉ có một số tổ chức quản lý sức khỏe bệnh mãn tính và các công ty liên quan cam kết sử dụng phần mềm phát triển và tập trung cung cấp dịch vụ cho các cơ sở y tế, cung cấp dịch vụ giám sát dữ liệu cho bệnh nhân nội trú.

  Máy đo huyết áp lưu động là thiết bị đo huyết áp chính xác. Do tỷ lệ phổ cập kiến ​​thức về tăng huyết áp trước đây còn thấp và chưa quan tâm đúng mức đến vấn đề tăng huyết áp nên rất ít bệnh nhân biết đến thiết bị đo huyết áp cấp cứu 24/24. Tuy nhiên, với việc sử dụng rộng rãi máy đo huyết áp lưu động tại các cơ sở y tế các cấp, bệnh nhân tăng huyết áp có nhu cầu ngày càng cao về các thiết bị liên quan đến theo dõi tăng huyết áp tại nhà. tăng vọt, và tiềm năng nhu cầu thị trường là rất lớn.
 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.