Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN

Máy móc dược phẩm Qianshan giành danh hiệu “Doanh nghiệp mẫu về sở hữu trí tuệ”

Tin tức

Ngày 9 tháng 2 năm 2023, đoàn công tác của Sở Thương mại và Quản lý thị trường thành phố Hành Dương, do ông Đoàn Kim Miên phó trưởng phòng Thương mại và Quản lý thị trường, ông Đoàn Gia Khải trưởng phòng Sở hữu trí tuệ, ông Dễ Quốc Khánh trưởng phòng Quản lý kinh doanh khu vực dẫn đầu đã đến thăm công ty chúng tôi để trao bằng khen cho công ty chúng tôi đã được công nhận là “Doanh nghiệp mẫu về sở hữu trí tuệ” năm 2022.

“Doanh nghiệp mẫu về sở hữu trí tuệ” là giải thưởng cao nhất được nhà nước trao cho các doanh nghiệp về công tác quản lý sở hữu trí tuệ, dùng để trao giải cho các công ty có khái niệm quản lý chiến lược sở hữu trí tuệ, phát triển toàn diện việc tạo ra ứng dụng, bảo vệ sở hữu trí tuệ, và năng lực quản lý cũng như lợi thế cạnh tranh sở hữu trí tuệ toàn diện vượt trội, một doanh nghiệp kiểu mẫu có sức ảnh hưởng và tiêu chuẩn trong ngành. Việc được trao giải “Doanh nghiệp mẫu về sở hữu trí tuệ” lần này là sự khẳng định đầy đủ của đất nước về việc không ngừng tăng cường xây dựng công trình sở hữu trí tuệ của máy móc dược phẩm ChinaSun, đồng thời cũng là sự công nhận đầy đủ của các đơn vị quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia, tỉnh và thành phố đối với trí tuệ của máy móc dược phẩm ChinaSun xây dựng công trình tài sản.
Tại hội nghị chuyên đề, lãnh đạo văn phòng thành phố đã tiến hành khảo sát về công tác quản lý sở hữu trí tuệ của công ty trong những năm gần đây và tìm hiểu chi tiết về công tác quản lý sở hữu trí tuệ, bố cục sở hữu trí tuệ, bảo vệ sở hữu trí tuệ, sử dụng thông tin bằng sáng chế, bằng sáng chế chuyển đổi và ứng dụng, v.v. Trưởng phòng Duẩn cho biết, vào năm 2023 các cơ sở hữu trí tuệ có liên quan của thành phố Hành Dương sẽ tiếp tục thực hiện các quyết định và sắp xếp cải cách công nghiệp cấp tỉnh và thành phố, tăng cường hơn nữa việc phát triển các doanh nghiệp mẫu cải cách công nghiệp, phát huy đầy đủ vai trò của trình diễn và đòn bẩy, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi và phát triển chất lượng cao sẽ đẩy công cuộc cải cách công nghiệp của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
Máy móc dược phẩm ChinaSun là một doanh nghiệp tập trung vào đổi mới công nghệ và trau dồi tài năng. Trong những năm qua, công ty đã tập trung vào việc xây dựng và phát triển quyền sở hữu trí tuệ, đã nộp đơn xin hơn một nghìn bằng sáng chế và xây dựng một số tiêu chuẩn ngành và đã giành được giải nhì Giải thưởng Sáng chế Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2 lần đoạt giải Nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia, nhiều dự án đã đạt được các giải thưởng đổi mới khoa học và công nghệ cấp quốc gia, cấp tỉnh và các cấp khác. Trong thời kỳ tái tổ chức máy móc dược phẩm ChinaSun và các công ty con đã nộp đơn xin tổng cộng 211 bằng sáng chế mới, bao gồm 72 bằng sáng chế, 78 bằng sáng chế mô hình tiện ích và 61 bằng sáng chế về hình thức. Về mặt tạo lập và áp dụng quyền sở hữu trí tuệ đã mang lại lợi ích kinh tế và xã hội tốt cho công ty.
 
| Liên hệ | Site map
Công ty Sản Xuất Máy Dược Phẩm HUNAN CHINASUN
© All rights reserved.